Giải trí

Gara hạnh phúc tập 5: Sơn Ca bắt gặp bạn trai đi với 'máy bay bà già'

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 5, Sơn Ca vô tình gặp bạn trai đi cùng Cẩm Khê nên vô cùng tức giận.

Trong preview tập 5 Gara hạnh phúc, Sơn Ca và Vân có ý định ra ngoài chơi nên nói dối Khải là cần về nhà để lấy đồ cá nhân. Tuy nhiên, vì lo lắng cho em gái, Khải không đồng ý và nói sẽ tự mình về lấy cho em. Vân lại nói dối về lấy mấy cuộn len, Khải bèn giao cho Trung chở Vân về nhưng cô nàng không thích Trung nên đã từ chối. Sơn Ca nhanh trí nói sẽ chở Vân về, dặn Khải cứ yên tâm. Vì Sơn Ca xui, Vân đã nói dối là về nhà lấy đồ con gái, Khải đi cùng không tiện. Nghe vậy, Khải dù không muốn nhưng phải chấp nhận.

Gara hạnh phúc tập 5: Sơn Ca bắt gặp bạn trai đi với 'máy bay bà già'
Gara hạnh phúc tập 5: Sơn Ca bắt gặp bạn trai đi với 'máy bay bà già' - 1

Tại gara ô-tô, không thấy Sơn Ca và Vân trở về, gọi điện cũng không được, Khải lo lắng tột cùng. Đoán Sơn ca sẽ không làm gì Vân nhưng lý do vì sao cả 2 'bốc hơi' thì Khải không thể đoán được. Anh tức tốc chạy đi tìm.

Sau đó, Khải tiếp tục lên xe đi tìm em gái thì Trung “trâu” cản lại, đưa ra giả định hài hước: "Anh bình tĩnh đã để em gọi điện thử. Hay là nó lừa bán Vân sang Trung Quốc nhỉ? Sao tự nhiên hai đứa lại 'bốc hơi'?".

Khải nhận định Sơn Ca sẽ không dám làm vậy bởi cô còn có ông già yếu ở nhà. Anh vô cùng lo lắng, sợ có kẻ xấu làm hại cả hai nên vội vã đi tìm.

Gara hạnh phúc tập 5: Sơn Ca bắt gặp bạn trai đi với 'máy bay bà già' - 2
Gara hạnh phúc tập 5: Sơn Ca bắt gặp bạn trai đi với 'máy bay bà già' - 3

Tập 5 phim Garage hạnh phúc sẽ lên sóng tối 16/8, trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/gara-hanh-phuc-tap-5-son-ca-bat-gap-ban-trai-di-voi-may-bay-ba-gia-tintuc836917