Giải trí

Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền'

Trong tập 4 Gara hạnh phúc, Quân đã bị quản lý phát hiện 'lên giường' với sếp nữ.

Sau lần phát hiện Quân có mùi lạ cùng sợi tóc phụ nữ vương trên áo, Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai. Ở tập 4 Gara hạnh phúc, Quân giúp Sơn Ca đi chuộc lại sợi dây chuyền vàng của mẹ. Điều này khiến Sơn Ca vô cùng cảm động. Tuy nhiên, Sơn Ca nửa đùa nửa thật hỏi Quân rằng có phải Quân đang hẹn hò với cô gái khác nên cảm thấy có lỗi với Sơn Ca hay không. Quân tỏ ra tức giận vì bị nghi ngờ. Thấy thái độ của Quân như vậy, Sơn Ca lại trấn an lòng mình rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm và nhanh chóng xin lỗi Quân. Quân thề chỉ yêu một mình Sơn Ca, không có người phụ nữ nào khác.

Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền'
Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền' - 1

Sau khi nhận chức trợ lý giám đốc cho Cẩm Khê, Quân luôn lấy lý do công việc bận rộn mỗi khi không thể nhắn tin hay nghe điện thoại của Sơn Ca. Trong lúc Sơn Ca khó chịu vì không liên lạc được với người yêu thì Quân còn đang bận rộn chiều chuộng sếp nữ.

Khi Cẩm Khê tới công ty Quân ra mắt, Thịnh - quản lý chi nhánh dù đã có vợ nhưng vẫn để ý và tìm cách lấy lòng Cẩm Khê. Trước mặt mọi người, Cẩm Khê và Quân vẫn diễn như thể mối quan hệ đơn thuần là sếp và nhân viên.

Tuy nhiên hết giờ làm, Cẩm Khê lại kéo Quân đi siêu thị, mua toàn thực phẩm bổ dưỡng cho phái mạnh. Sau đó Cẩm Khê đưa Quân về nhà ăn tối. Khi Sơn Ca gọi điện, Quân đang nằm cạnh Cẩm Khê nên chẳng thể nghe máy. Quân lúc này cũng tỏ ra mệt mỏi khi phải 'phục vụ' sếp nữ. Sơn ca thì nghĩ rằng Quân bận công việc nên đã đến nhà anh dọn dẹp, nấu bữa tối cho người yêu rồi để lại giấy nhắn và ra về.

Mãi tới khuya Quân mới từ nhà Cẩm Khê ra về. Tiễn Quân ra cổng, Cẩm Khê lưu luyến vuốt ve gương mặt Quân đúng lúc Thịnh đi tới. Thịnh nói tới gặp Cẩm Khê vì chuyện công việc. Sau khi Cẩm Khê vào nhà, Thịnh vờ vuốt má Quân giống Cẩm Khê rồi nói kháy Quân quá vất vả khi làm trợ lý Giám đốc. Bị Thịnh đoán ra chuyện 'lên giường' với sếp nữ, Quân vô cùng khó chịu.

Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền' - 2
Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền' - 3
Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền' - 4
Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền' - 5
Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền' - 6

Trở về nhà, Quân đọc được giấy nhắn của Sơn Ca cùng một mâm cơm tươm tất. Dường như Quân bắt đầu cảm thấy có lỗi với bạn gái.

Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền' - 7
Gara hạnh phúc tập 4: Quân mệt mỏi vì 'phục vụ' sếp nữ, bị đồng nghiệp phát hiện 'đổi tình lấy tiền' - 8

 Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/gara-hanh-phuc-tap-4-quan-met-moi-vi-phuc-vu-sep-nu-bi-dong-nghiep-phat-hien-doi-tinh-lay-tien-tintuc836962