Giải trí

Gara hạnh phúc tập 4: Khải đụng mặt người yêu Sơn Ca đi với 'bồ già', Trung lộ điểm yếu cực hài

Trong 'Gara hạnh phúc' tập 4, Khải cùng Vân đi siêu thị vô tình gặp Quân - người yêu Sơn Ca đi cùng người tình lớn tuổi.

Trong Gara hạnh phúc tập 4, Sơn Ca chính thức tới làm việc tại ga ra ô tô Ngọc Vân. Ngày đầu làm việc, Sơn Ca đã nhận đặt hộ đồ ăn sáng cho đồng nghiệp trong gara ô tô. Ban đầu, Trung lên tiếng mắng mỏ nhân viên mới: “Đây là chợ à mà kinh doanh?”, nhưng nhanh chóng “đặt hàng” Sơn Ca “một bánh mì pate, trứng, xúc xích”.

Một cậu nhân viên trong gara mang con gà được gửi từ quê lên để dành cho bữa trưa. Nhìn thấy con gà Trung hốt hoảng, la hét và bỏ chạy, khiến mọi người đều bất ngờ và thích thú. Sơn Ca nhanh chóng lấy điện thoại ra ghi lại điểm yếu của Trung.

Gara hạnh phúc tập 4: Khải đụng mặt người yêu Sơn Ca đi với 'bồ già', Trung lộ điểm yếu cực hài
Gara hạnh phúc tập 4: Khải đụng mặt người yêu Sơn Ca đi với 'bồ già', Trung lộ điểm yếu cực hài - 1

Ở một diễn biến khác, Khải quyết định cho em gái là Vân tới ở chung với Sơn Ca để làm bạn, chữa lành tâm lý nhút nhát của cô sau biến cố trong quá khứ.

Trong quá trình dọn đồ, Trung phàn nàn: "Nhà cách đây có 3 bước chân mà cứ như là cho con đi du học ấy". Không những vậy, dù giúp đỡ Vân chuyển đồ sang nhà Sơn Ca rất nhiệt tình nhưng khi Trung bị ngã lại không nhận được lời hỏi thăm nào từ Khải, khiến anh tức giận trách sếp Khải “không có quả tim”.

Gara hạnh phúc tập 4: Khải đụng mặt người yêu Sơn Ca đi với 'bồ già', Trung lộ điểm yếu cực hài - 2
Gara hạnh phúc tập 4: Khải đụng mặt người yêu Sơn Ca đi với 'bồ già', Trung lộ điểm yếu cực hài - 3

Khi đưa em gái tới nhà Sơn Ca, Khải khá ngượng ngùng, thưa chuyện với ông của Sơn Ca để xin phép cho Vân ở tại đây.

"Cháu chào ông ạ. Sơn Ca đã thưa chuyện với ông chưa ạ? Cháu có ít hoa quả mang biếu gia đình", Khải nói khi gặp ông của Sơn Ca.

"Cháu không phải khách sáo vậy đâu. Lần đầu Sơn Ca dẫn bạn tới nhà như vậy là ông vui lắm rồi. Nhà ông hơi chật chội, các cháu đừng chê nhé", ông Sơn Ca đáp lại.

Gara hạnh phúc tập 4: Khải đụng mặt người yêu Sơn Ca đi với 'bồ già', Trung lộ điểm yếu cực hài - 4

Thấy ông Sơn Ca ấm áp như chính cháu gái, Khải cũng phần nào yên tâm để em gái ở lại đây. Ngày đầu tiên chuyển đến ở cùng Sơn Ca, hai anh em Khải đã ăn cơm tối cùng Sơn Ca và ông nội. Ông nội Sơn Ca vui mừng vì đây là lần đầu cô dẫn bạn đến nhà.

Cũng trong tập này, khi Khải dẫn em gái đi siêu thị. Cả hai vô tình đụng phải Quân - bạn trai của Sơn Ca khiến Vân hoảng sợ. Lúc này, Quân đang đi cùng người tình rất vui vẻ. Trong lúc, Quân còn lo lắng cho Vân sau cú va chạm thì Cẩm Khê - người tình của Quân chỉ chăm chăm lo chuyện 'giường chiếu' của hai người: “Bây giờ ra mua hàu với trứng nhé, tốt cho cậu đấy.

Gara hạnh phúc tập 4: Khải đụng mặt người yêu Sơn Ca đi với 'bồ già', Trung lộ điểm yếu cực hài - 5

Tập 4 phim Garage hạnh phúc sẽ lên sóng tối 15/8, trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/gara-hanh-phuc-tap-4-khai-dung-mat-nguoi-yeu-son-ca-di-voi-bo-gia-trung-lo-diem-yeu-cuc-hai-tintuc836763