Giải trí

Gara hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng ép anh em Khải tự tử, Sơn Ca kịp thời giải nguy?

Gara hạnh phúc tập 26 đã hé lộ những diễn biến hấp dẫn sẽ lên sóng tối nay.

Mở đầu preview tập 26 Gara hạnh phúc, Sơn Ca ở bên chăm sóc Khải sau khi anh tỉnh lại. Sơn Ca trách Khải liều lĩnh vì chỉ thiếu một chút may mắn nữa là anh đã không còn cơ hội sống sót. Sơn Ca hỏi Khải không sợ chết hay sao. Khải trả lời ai cũng sợ chết nhưng Khải sợ 'không được nhìn thấy em gái và...', Khải ngập ngừng nhìn Sơn Ca khiến cô ngượng ngùng, sau đó anh chàng nói tiếp '... và anh em bạn bè'.

Gara hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng ép anh em Khải tự tử, Sơn Ca kịp thời giải nguy?

Lúc này, Vân đang bị lão Phi giam giữ. Vì đang bị truy nã nên lão đưa Vân vào tận rừng sâu. Biết mình đang trong tay kẻ thù nhưng Vân vẫn 'bật' lại ông trùm: 'Ông nghĩ chỉ mình ông biết hận thù à. Thế còn tôi, còn nỗi đau con trai ông gây ra cho tôi thì sao?'. Lão Phi tức giận quát Vân 'Câm mồm'. Tuy nhiên, Vân vẫn mạnh mẽ nói: 'Nếu ông cứ như thế này thì kết cục của ông chẳng khác gì con trai ông đâu'. Vừa dứt câu, Vân đã phi lão Phi đá thẳng mặt đầy tàn nhẫn.

Gara hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng ép anh em Khải tự tử, Sơn Ca kịp thời giải nguy? - 1

Cuối preview, dù vết thương của Khải còn rỉ máu, anh đã bất chấp tất cả để tới giải cứu Vân dưới sự giám sát của lão Phi. Khải vẫn bị trói tay và khó nhọc đưa em ra khỏi hang. Có lẽ, lão Phi đã lừa Khải đến cứu Vân là để cùng lúc 'xử lý' cả hai anh em.

Gara hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng ép anh em Khải tự tử, Sơn Ca kịp thời giải nguy? - 2
Gara hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng ép anh em Khải tự tử, Sơn Ca kịp thời giải nguy? - 3
Gara hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng ép anh em Khải tự tử, Sơn Ca kịp thời giải nguy? - 4

Khi vừa đưa em lên khỏi hang, lão Phi đã chĩa súng về phía hai anh em và nói: 'Tao cho chúng mày lựa chọn. Một trong hai đứa phải nhảy xuống'. Vân khóc lóc đòi nhảy xuống nhưng Khải không đồng ý. Khải nói với lão Phi rằng anh sẽ nhảy nhưng hãy tha cho em gái mình. Chứng kiến hai anh em khóc lóc thi nhau đòi nhảy để người còn lại được sống, lão Phi liền nói: 'Vậy thì cả hai anh em mày ôm nhau nhảy xuống. Sao? Đứa nào nhảy?'.

Gara hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng ép anh em Khải tự tử, Sơn Ca kịp thời giải nguy? - 5

 Đoạn preview kết thúc khi tính mạng của hai anh em Khải - Vân đang trong tình thế 'ngàn cân treo sợi tóc' khiến khán giả lo lắng. Nhiều người dự đoán Sơn Ca cùng các anh em gara sẽ xuất hiện trong tình huống này để giải cứu anh em Khải. Rất có thể, mọi người cũng đã báo cảnh cảnh sát để cuộc giải cứu thành công đồng thời tóm gọn tên trùm.

Bằng chứng khiến nhiều người dự đoán Sơn Ca xuất hiện trong cảnh phim này là trong một đoạn clip phỏng vấn Quỳnh Kool về nhân vật của cô và những diễn biến trong những tập cuối của phim, bối cảnh được quay tại một đỉnh núi trùng khớp với cảnh Khải - Vân bị lão Phi ép tự tử.

Gara hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng ép anh em Khải tự tử, Sơn Ca kịp thời giải nguy? - 6

Gara hạnh phúc tập 26 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gara-hanh-phuc-tap-26-lao-phi-chia-sung-ep-anh-em-khai-tu-tu-son-ca-kip-thoi-giai-nguy-a360690.html