Giải trí

Gara hạnh phúc tập 23: Bố Sơn Ca bị công an bắt, Khải nhận lời nhắn bí ẩn

Trong Gara hạnh phúc tập 23, vì quỵt nợ tiền của người khác, bố đẻ Sơn Ca bị công an bắt ngay tại nhà.

Trong review tập 23 bộ phim Gara hạnh phúc, nghe được những lời tâm sự của bố với Sơn Ca, Trung “trâu” lòng buồn nặng trĩu. Theo đó, khi Sơn ca hỏi bố Trung “trâu” về việc tại sao không nói cho Trung biết sự thật về mẹ của mình, người bố cho biết: “Trong mắt của nó, mẹ nó luôn là người tuyệt vời. Mà tại chú cũng đã sai, chưa ly hôn mà trong lòng đã có người khác. Nếu đã vậy, thôi thì vẫn có mẹ nó là người tốt, miễn là nó vui vẻ hạnh phúc, còn việc nó hiểu nhầm chú như thế nào không sao cả”.

Gara hạnh phúc tập 23: Bố Sơn Ca bị công an bắt, Khải nhận lời nhắn bí ẩn
Gara hạnh phúc tập 23: Bố Sơn Ca bị công an bắt, Khải nhận lời nhắn bí ẩn - 1

Ở diễn biến khác, chú bé bán kẹo dạo vào gara mời Khải mua kẹo. Mặc dù từ chối không mua nhưng khi thấy Sơn Ca có ý định giúp đỡ đứa nhỏ, Khải đã thay đổi ý định. Tuy nhiên, trong lúc nhận tiền, đứa trẻ đã tiện thể gửi luôn mẩu giấy nhỏ có in dòng của một ai đó chắc là Khải biết với nội dung: “Lão đang buôn hàng trắng và muốn lợi dụng anh”. Có lẽ Khải không ngờ lão Phi lại định gài bẫy, tống Khải vào tù một lần nữa. Người gửi lời nhắn này rất có thể là Vĩnh - đàn em cũ của Khải.

Gara hạnh phúc tập 23: Bố Sơn Ca bị công an bắt, Khải nhận lời nhắn bí ẩn - 2
Gara hạnh phúc tập 23: Bố Sơn Ca bị công an bắt, Khải nhận lời nhắn bí ẩn - 3

Cuối preview, Sơn Ca trở về nhà và hốt hoảng khi thấy công an và hàng xóm đứng rất đông trước cổng. Sơn Ca hốt hoảng hỏi một người hàng xóm thì nhận được câu trả lời rằng bố cô bị công an bắt. Đúng lúc này, bố Sơn Ca bị công an áp giải từ trong nhà ra. Vừa nhìn thấy con gái, ông Sơn đã dặn dò: "Mày phải bán nhà cứu bố, để họ biết đơn bãi nại. Mày nhớ là phải cứu bố đấy nghe chưa?". 

Gara hạnh phúc tập 23: Bố Sơn Ca bị công an bắt, Khải nhận lời nhắn bí ẩn - 4
Gara hạnh phúc tập 23: Bố Sơn Ca bị công an bắt, Khải nhận lời nhắn bí ẩn - 5

 Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gara-hanh-phuc-tap-23-bo-son-ca-bi-cong-an-bat-khai-nhan-loi-nhan-bi-an-a360109.html