Giải trí

Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê

Sơn Ca đau lòng khi Quân níu kéo mình nhưng vẫn ở bên cạnh Cẩm Khê.

Mở đầu Gara hạnh phúc, Sơn Ca được Trung nhận vào làm ở gara. Tuy nhiên, vì gara bị côn đồ vây ngoài cửa nên chẳng khách nào vào được tiệm để sửa xe. Các nhân viên không có việc gì làm, nhưng sự xuất hiện của Sơn Ca cũng khiến không khí đỡ buồn chán hơn. Trung nhân cơ hội này tán tỉnh Sơn Ca nhưng cô nàng lại chỉ thấy 'rùng mình'. Đúng lúc này, Sơn Ca nhận được một khoản tiền từ Quân. Khi Sơn Ca định trả lại, Quân nói rằng đây là khoản tiền lương cuối cùng của mình ở nơi này, anh muốn làm việc gì đó có ý nghĩa cho Sơn Ca trước khi ra đi.

Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 1
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 2
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 3

Trung ngủ lại ga-ra canh chừng. Người của lão Phi dường như vẫn quấy phá cả ngày lẫn đêm, múc đích gây sức ép cho nhân viên và gara để dụ Khải quay về. Trung gọi cho Khải hỏi thăm tình hình, dù giấu chuyện người của lão Phi đang làm khó gara nhưng giọng điệu lo lắng của Trung khiến Khải nhận ra. Lúc này, Trung đành phải kể hết mọi chuyện. Khải dặn Trung không được làm liều, có gì nguy hiểm thì lập tức báo công an.

Sơn Ca về nhà thấy túi quà treo trước cổng. Người gửi chính là Quân. Bên trong chiếc túi, Quân trả lại Sơn Ca món quà và tấm thiệp cô tặng anh nhân dịp sinh nhật. Ngoài ra còn có chiếc dây chuyền của mẹ Sơn Ca mà cô từng nhiều lần đi cắm lấy tiền chữa bệnh cho ông rồi sau đó lại chuộc về. Tuy nhiên, trong lần cắm sợi dây chuyền gần nhất, Sơn Ca đã xác định không thể chuộc lại nữa vì cô đang lo từng đồng thuốc thang cho ông. Sơn Ca nói dù sao cũng chỉ là kỷ niệm, sức khỏe của ông hiện tại mới là quan trọng nhất. Quân biết đối với Sơn Ca, món kỷ vật duy nhất của mẹ quý giá đến nhường nào. Vì thế đã chuộc lại và đem tới tặng Sơn Ca.

Cầm sợi dây chuyền, Sơn Ca nhớ lại những ký ức đẹp của cả hai, mắt cô rưng rưng nghẹn ngào. Trong lúc mủi lòng, Sơn Ca gọi điện cho Quân. Quân lập tức bắt máy nhưng chưa kịp nói gì thì tiếng của Cẩm Khê bên cạnh Quân đã vọng vào điện thoại khiến Sơn Ca đau khổ.

Quân lúc này đã thu dọn hành lý và cùng Cẩm Khê rời khỏi nơi này để lên thành phố sinh sống.

Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 4
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 5
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 6
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 7
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 8
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 9
Gara hạnh phúc tập 16: Sơn Ca mủi lòng đúng lúc Quân cuốn gói ra đi cùng Cẩm Khê - 10

Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gara-hanh-phuc-tap-16-son-ca-mui-long-ung-luc-quan-cuon-goi-ra-i-cung-cam-khe-a359172.html