Giải trí

Gạo nếp gạo tẻ 2 tập 45: Tường Vi bị S.T Sơn Thạch bạo hành dã man, muốn ly hôn phải đền 20 tỷ

Bảo Anh (Tường Vi) vô cùng sốc khi cuộc hôn nhân ngỡ như hạnh phúc của cô lại phút chốc hóa thành địa ngục.

Ở tập trước của Gạo nếp gạo tẻ phần 3, Bảo Anh bị chồng đánh đập ngay đêm tân hôn. Lý do chỉ vì Đông Quân nhìn thấy Bảo Anh chỉ đường cho một người đàn ông lạ. Đông Quân ghen tuông và đánh cô ngay lập tức.

Trong tập 45 vừa lên sóng, Bảo Anh tiếp tục đối mặt với cuộc hôn nhân địa ngục với người chồng vũ phu và ghen tuông vô cớ. Bề ngoài Đông Quân là một người đàn ông hết mực yêu vợ nhưng ẩn sau vẻ hào hoa là một nội tâm bất ổn khi muốn kiểm soát vợ mọi lúc mọi nơi. Anh cấm vợ giao du với người nhà, vì họ không cùng đẳng cấp và Bảo Anh nhiều lần bị chồng đánh đập tàn nhẫn. Đáng sợ hơn là mẹ Đông Quân nhìn thấy cảnh con trai mình đánh đập vợ nhưng bà lờ đi như không thấy, để mặc con dâu kêu cứu bất lực trong phòng.

Gạo nếp gạo tẻ 2 tập 45: Tường Vi bị S.T Sơn Thạch bạo hành dã man, muốn ly hôn phải đền 20 tỷ

Vì Đông Quân đánh đập tàn bạo, Bảo Anh đòi ly hôn nhưng Đông Quân đem hết những món nợ của cô tổng cộng lên tới 20 tỷ ra để doạ. Đông Quân uy hiếp nếu Bảo Anh không thể trả hết số tiền này mà vẫn kiên quyết ly hôn, anh sẽ khiến cho người nhà cô phải ngồi tù.  Dù bị bạo hành nhưng Bảo Anh không thể ly dị, chấp nhận sống như nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc.

Trong một diễn biến khác, Thủy Tiên bất ngờ bị đánh ghen ngay trong lúc đang quay phim khiến đoàn phim xôn xao. Điều đáng nói là vì tiền mà bà Quỳnhdẫn người ngoài tới phim trường tố con gái nuôi tội giật chồng. Biết chuyện, Bảo Minh vội tới an ủi và nghe Thủy Tiên bày tỏ sự thất vọng về mẹ. 

Gạo nếp gạo tẻ 2 tập 45: Tường Vi bị S.T Sơn Thạch bạo hành dã man, muốn ly hôn phải đền 20 tỷ - 1

Thủy Tiên tâm sự rằng từ lúc 10 tuổi cô đã đi làm thuê kiếm tiền để nuôi mẹ và nuôi bản thân. Trước khi có cơ duyên làm diễn viên, cô đã phải làm rất nhiều công việc nặng nhọc như rửa bát thuê, bưng bê phụ quán bán hủ tiếu để có tiền lo cho bà Quỳnh nhưng mẹ nuôi của cô suốt ngày cờ bạc, nợ nần chồng chất.

Tập 46 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Hai - 28/09/2020.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gao-nep-gao-te-2-tap-45-tuong-vi-bi-st-son-thach-bao-hanh-da-man-muon-ly-hon-phai-den-20-ty-tintuc706476
Loading...