Giải trí

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 4: Thúy Ngân bị chồng đuổi khỏi nhà khi đang mang bầu

Trong tập 4 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2, nguyên nhân Hải (Trung Dũng) nhẫn tâm tráo con của 2 người vợ cuối cùng đã được làm sáng tỏ.

 Tập 4 Gạo nếp gạo tẻ là câu chuyện sau 3 năm kể từ ngày Hải cưới Quỳnh về làm vợ bé và Hương bị tống tiền. Trong tập này, ông Nguyên đã biết được bí mật ngoại tình mà Hương che giấu lâu nay.

Trong lúc đó bà Hạ Lan ngày càng sốt ruột chờ mong một đứa cháu trai nhưng vẫn chưa có. Lần này, cả Hương và Quỳnh đều đang mang thai và thầy phong thủy Nguyên khẳng định chắc chắn 1 trong 2 người sẽ sinh con trai. Bà Hạ Lan dù chẳng muốn mê tín nhưng chẳng còn cách nào khác ngoài việc ôm hy vọng vào lời nói của thầy phong thủy.

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 4: Thúy Ngân bị chồng đuổi khỏi nhà khi đang mang bầu

Về phía Quỳnh, cô như phát điên khi nhận kết quả siêu âm mang thai song sinh con gái. Trong khi đó cô ả lại dò la được rằng rằng 60% Hương sẽ sinh con trai. Quỳnh muốn đi ra khỏi nhà bà Hạ Lan sớm nhưng anh trai nuôi của cô thì vẫn muốn có thêm thời gian để vơ vét tiền của từ công ty Hải. Có được bằng chứng ngoại tình của Hương, ông Nguyên đã để Quỳnh tiết lộ với Hải bằng 1 tờ kết quả xét nghiệm huyết thống nhân lúc bà Hạ Lan vắng nhà.

Dù chẳng yêu thương gì Hương nhưng khi biết mình bị 'cắm sừng', Hải vô cùng tức giận thẳng tay đánh đấp, chửi bởi mà chẳng cho vợ cơ hội giải thích. Giữa lúc bụng mang dạ chửa sắp đến ngày sinh nở, Hương bị chồng đuổi ra khỏi nha, cả 3 đứa con gái của cô cũng bị đuổi đi vì Hải nghi ngờ mình không phải cha đẻ của chúng. Trơ tráo hơn, Hải còn cướp hết công ty, tài sản của cha vợ với lý lẽ: “Nợ con, cha trả, số tài sản của ông coi như tiền bồi thường danh dự của tôi”. 

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 4: Thúy Ngân bị chồng đuổi khỏi nhà khi đang mang bầu - 1

Sau khi đuổi vợ, Hải đe dọa bà Hạ Lan: “Nếu như mẹ muốn mẹ con cô ta về đây ở, con buộc phải xin lỗi mẹ, vợ chồng con sẽ dọn ra ngoài ở”. Dẫu vậy, bà Hạ Lan vẫn thương cháu nên đi tìm cha con Hương và cảm thấy bất ngờ với cuộc sống nghèo nàn của họ. Bà muốn đem các cháu về nuôi nhưng Hương sợ các con phải chịu cảnh mẹ con chồng, đặc biệt là mẹ ghẻ lại là người mưu mô xảo quyệt như Quỳnh, cô càng không yên tâm.

Hương xin bà Hạ Lan cho các con được ở với mình, còn ba cô xin bà thông gia cho con gái được ly dị để giải thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh với Hải. 

Trong diễn biến khác, công ty của Hải bị vỡ nợ. Quỳnh mang tiền đến giúp chồng trả bớt phần nợ, nhân tiện dùng nước mắt cá sấu để kể với Hải về chuyện bản thân đang mang thai song sinh con gái. Quỳnh khóc lóc, lo sợ vợ chồng sẽ bị chia cắt, bởi đứa con trong bụng Hương chắc chắn là con trai và mẹ chồng sẽ thực hiện lời hứa sắp xếp lại gia đình cho Hương. Vì mê vợ bé nên Hải phối hợp với ông Nguyên, dùng những lời lẽ mê tín dị đoan để thuyết phục bà Hạ Lan đồng ý cho Quỳnh về quê sinh nở. Dưới bàn tay sắp đặt của Hải, Hương và Quỳnh sinh cùng 1 bệnh viện và cũng từ đây mà âm mưu tráo con được thực hiện trót lọt. 

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 4: Thúy Ngân bị chồng đuổi khỏi nhà khi đang mang bầu - 2
'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 4: Thúy Ngân bị chồng đuổi khỏi nhà khi đang mang bầu - 3

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gao-nep-gao-te-2-tap-4-thuy-ngan-bi-chong-duoi-khoi-nha-khi-dang-mang-bau-tintuc687561
Loading...