Giải trí

Gameshow 'Trí Khôn Ta Đây' gây tranh cãi vì câu hỏi dung tục, phản cảm

Tập 6 gameshow Trí Khôn Ta Đây đang gây tranh cãi trên mạng xã hội vì đưa ra câu hỏi mang tính nhạy cảm, có phần dung tục.

Ở tập 6 gameshow Trí Khôn Ta Đây Cụ, hai khách mời là Phạm Hy và Tôn Tuấn Kiệt dưới sự dẫn dắt của MC Sam sẽ lần lượt trả lời 10 câu hỏi mà chương trình đưa ra, nếu đúng sẽ nhận được số tiền thưởng tương đương, nếu sai phải nhận hình phạt là bị đẩy xuống ao.

Đáng nói, nhà sản xuất đã đưa ra câu hỏi có nội dung: "Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?". Khách mời đã trả lời "cái đáy quần".

Lập tức, Sam bật cười và tranh luận: “Nhỡ người đàn ông đó không mặc quần thì sao vì có khi họ mặc nhưng cũng có lúc họ không mặc như lúc đi bơi chẳng hạn, nên không thể trả lời một cách chung chung như vậy được”.

Gameshow 'Trí Khôn Ta Đây' gây tranh cãi vì câu hỏi dung tục, phản cảm
Sam đảm nhận vị trí MC của Trí Khôn Ta Đây.

Lập tức 2 nam khách mời cười phá lên và phân bua: “Trời ơi, có ai đi bơi không mặc quần hả chị?”. Sam tiếp tục phân bua: “Nhưng vẫn có hoàn cảnh người đàn ông không mặc quần, đó là khi đi tắm ở nhà, lúc đó ai mà mặc quần”. Phạm Hy lúc này mới nói: “Đúng, thà chị nói vậy em không cãi nhưng khi đi bơi là phải mặc quần nhé chị”.

Cuối cùng, Sam cho biết đáp án cho câu hỏi “Cái gì nằm giữa hai chân người đàn ông” chính là “2 mắt cá chân, phụ nữ cũng vậy, cũng có 2 mắt cá chân nằm giữa 2 chân”.

Tuy câu trả lời có phần trong sáng nhưng câu hỏi vẫn bị khán giả cho là nhạy cảm, kém duyên, không phù hợp với một game show phát sóng trên truyền hình. 

Gameshow 'Trí Khôn Ta Đây' gây tranh cãi vì câu hỏi dung tục, phản cảm - 1
Tôn Tuấn Kiệt và Phạm Hy.

 Sau khi chương trình lên sóng, không ít khán giả đã chỉ trích Sam về phần câu hỏi của chương trình, cũng như đội ngũ biên tập đã không chỉnh sửa kỹ khi lên sóng. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng Sam không có lỗi trong trường hợp này, lỗi thuộc về chương trình đưa ra câu hỏi qua nhạy cảm.

Gameshow 'Trí Khôn Ta Đây' gây tranh cãi vì câu hỏi dung tục, phản cảm - 2

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/gameshow-tri-khon-ta-day-gay-tranh-cai-vi-cau-hoi-dung-tuc-phan-cam-d70095.html?demo
Loading...Tin mới hơn