Giải trí

Frozen 2 tung trailer chính thức hoành tráng, mãn nhãn hé lộ cuộc phiêu lưu mới của Nữ hoàng băng giá

Frozen 2 vừa tung ra đoạn trailer chính thức với nội dung hấp dẫn và kỹ xảo hoành tráng, mãn nhãn.

Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) vừa tung trailer đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Phần một của Frozen đã trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại với mức doanh thu 1,2 tỷ USD, đồng thời đưa hình ảnh của Elsa này trở thành hiện tượng toàn cầu. Sau 6 năm, cuối cùng Disney đã sẵn sàng để ra mắt Frozen 2 khiến khán giả vô cùng háo hức.

Ở đoạn trailer chính thức đã phần nào hé lộ về nội dung của Frozen 2. Phần phim này sẽ kể về cuộc hành trình ly kì nhưng cũng không kém phần nguy hiểm của Nữ hoàng Elsa và Công chúa Anna cùng những người bạn ở vùng đất lạ.

Frozen 2 tung trailer chính thức hoành tráng, mãn nhãn hé lộ cuộc phiêu lưu mới của Nữ hoàng băng giá

Trailer Frozen 2.

 Phần phim này cũng hé lộ rõ hơn về quá khứ của nữ hoàng Elsa và nguồn gốc sức mạnh của cô. Kì lạ hơn cô luôn gặp ám ảnh về hình tượng con ngựa trong giấc mơ của mình.

Frozen 2 tung trailer chính thức hoành tráng, mãn nhãn hé lộ cuộc phiêu lưu mới của Nữ hoàng băng giá - 1

Đó là lý do Pabbie nhắn nhủ với Nữ hoàng băng giá rằng: “Elsa, quá khứ không như con nghĩ. Con phải tìm ra sự thật. Hãy đi về phương Bắc, qua những vùng đất phép thuật, tới vùng đất không ai biết.'

Sau đó, theo lời căn dặn của ông, cả nhóm bao gồm Elsa, Anna, Kristoff, người tuyết Olaf và chú tuần lộc Sven bước vào cuộc hành trình về phương Bắc, vượt qua vô số những thử thách đầy nguy hiểm ở Vùng đất Ma thuật.

Frozen 2 tung trailer chính thức hoành tráng, mãn nhãn hé lộ cuộc phiêu lưu mới của Nữ hoàng băng giá - 2

Thử thách đáng sợ nhất đang chờ đợi Elsa và các bạn ở vùng đất Ma thuật này đó chính là những quái vật Golem khổng lồ.

Tại đây, có vẻ như Elsa không kiểm soát được sức mạnh của mình. Điều này được thể hiện qua câu nói của các Thạch Quỷ với Anna:"Chúng ta luôn lo sợ sức mạnh của Elsa là quá lớn với thế giới này".

Frozen 2 tung trailer chính thức hoành tráng, mãn nhãn hé lộ cuộc phiêu lưu mới của Nữ hoàng băng giá - 3

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, kỹ xảo của Frozen 2 cũng vô cùng mãn nhạn và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Frozen 2 tung trailer chính thức hoành tráng, mãn nhãn hé lộ cuộc phiêu lưu mới của Nữ hoàng băng giá - 4

Được biết, tất cả trong đội ngũ sản xuất đã chiến thắng giải Oscar của phần đầu tiên sẽ trở lại bao gồm bộ đôi đạo diễn Jennifer Lee và Chris Buck. Dàn diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồn Idina Menzel, Kristen Bell, Jonathan Groff và Josh Gad. Và tất nhiên, hai nhà soạn nhạc của bản hit “Let It Go” Robert Lopez và Kristen Anderson-Lopez cũng sẽ trở lại.

Theo dự kiến, "Frozen 2" sẽ công phá màn ảnh rộng vào ngày 22/11/2019.

TH (SHTT)
Loading...