Giải trí

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế?

Tình tiết Dương yêu 'chú Quốc' - bố của bạn thân đang khiến khán giả của Về nhà đi con tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội.

2 tập Về nhà đi con lên sóng vừa lên sóng tuần này đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đặc biệt là khi 'crush' trong mộng của Ánh Dương chính thức lộ diện. Đúng như khán giả dự đoán trước đó, nhân vật Rooster mà 'Tomboyloichoi' thầm thương trộm nhớ suốt 5 năm qua dù chưa biết mặt chính là chú Quốc - bố của Bảo - bạn thân Ánh Dương.

Mặc dù đã biết người mình 'crush' bấy lâu là bố của bạn thân và hơn mình rất nhiều tuổi nhưng dường như Ánh Dương không quan tâm đến điều đó và ngay lập tức rơi vào 'lưới tình' với 'chú Quốc'.

Dương không chỉ suốt ngày tủm tỉm cười thầm, nhớ về ánh mắt 'trố nhưng đáng yêu' và bờ môi của chú Quốc mà còn cố tình vấp để được ngã vào lòng người trong mộng. Vẻ mặt 'mất hết hồn vía' của Ánh Dương bướng bỉnh khi được 'chú Quốc' đỡ vào lòng khiến khán giả không khỏi phì cười. Đỉnh điểm hơn, khi vào nhà Bảo và thấy cốc cà phê uống dở của chú Quốc, Dương vui vẻ cầm lên tìm vị trí đặt môi của chú Quốc để uống cạn và dành một nụ hôn vào thành cốc khiến Bảo 'hoang mang tột độ', nhìn Dương như 'kẻ biến thái' và chỉ thốt lên được một từ: 'Vãi'.

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế?

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 1

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 2

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 3

Không chỉ Bảo 'rùng mình' với hành động của Ánh Dương mà ngay cả khán giả cũng không khỏi 'sốc'. Trên mạng xã hội, tình tiết Ánh Dương thể hiện tình cảm với Quốc và lần đầu tiên trong đời muốn trở nên nữ tính, mặc váy, tô son điểm phấn sau khi biết yêu đã khiến khán giả chia làm hai luồng ý kiến trái chiều.

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 4

Nhiều khán giả cho rằng tình tiết Dương thể hiện tình cảm với chú Quốc là quá đà, không phù hợp: 'Nhiều đoạn lố quá so với một đứa trẻ. Dương tìm thấy thần tượng nhưng trong lòng nhiều người Dương bị sụp đổ thần tượng mất rồi. Một Ánh Dương biết đúng biết sai mà lại lệch lạc đến mức yêu cả bố bạn thì chịu rồi.'; 'Chắc đẻ ra cái tình tiết Dương thích bố Bảo để thể hiện tính cách ngỗ nghịch của Dương, ai ngờ đâu lại nhảm hết sức.'; 'Sao thấy chi tiết này cứ sai sai, bệnh bệnh kiểu gì ấy.'; 'Đang lẫn lộn giữa thần tượng và yêu nhưng thấy tình tiết như này hơi quá đà, biến thái.'...

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 5

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 6

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 7

Một số ý kiến khác lại cho rằng tình tiết Dương thích bố Bảo là hoàn toàn bình thường và phù hợp với tâm lý nhân vật. Tuy nhiên, chỉ là do Dương đang ngộ nhận giữa tình yêu nam nữ và tình yêu với thần tượng do cô nàng chưa có mảnh 'tình vắt vai' nào: 'Dương đáng yêu mà, tôi thấy chả có gì là lố. Đạo diễn xây dựng kịch bản mà khán giả không ngờ tới.'; 'Biên kịch xây dựng tâm lý nhân vật chuẩn luôn. Như thích idol, được gặp ngoài đời có tí phấn kích nên nhầm lẫn yêu với hâm mộ thôi. Từ từ sẽ nhận ra là không phải'; 'Tôi thấy tình tiết này sát thực tế đấy chứ, đúng kiểu fan cuồng gặp thần tượng, hôn lên cốc cà phê uống dở có là gì, ngoài đời còn hôn lên vị trí ngồi trên ghế ấy chứ.'...

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 8

Fan Về nhà đi con tranh cãi 'nảy lửa' vì Dương yêu bố bạn thân: Quá lố hay sát thực tế? - 9

Hiện tại, khán giả vẫn không ngừng tranh cãi về tình tiết Ánh Dương thích bố bạn thân. Liệu trong các tập phim sắp tới, tình cảm của Ánh Dương dành cho chú Quốc sẽ như thế nào? Đón xem Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)
Loading...