Giải trí

Fan hâm mộ Về nhà đi con mừng suýt khóc: Cuối cùng thì My Sói cũng 'nhập' vào chị Huệ rồi!

Sau bao nhiêu ngày bị sỉ nhục, cuối cùng Huệ cũng không nhịn chồng nữa mà nhất quyết đòi ly hôn.

Trong những diễn biến gần đây ở Về nhà đi con, cuộc hôn nhân của Huệ (Thu Quỳnh) đang thực sự bước vào giai đoạn cam go khi cô viết đơn ly dị và Khải (Trọng Hùng) tìm đến tận nhà Thành (Tiến Lộc) để đánh ghen. Bị chồng sỉ nhục trước gia đình, trước người yêu cũ, cô không còn im lặng hay cam chịu như trước. Huệ lần này đã thực sự phản kháng lại chồng mình.

Fan hâm mộ Về nhà đi con mừng suýt khóc: Cuối cùng thì My Sói cũng 'nhập' vào chị Huệ rồi!

Preview tập 38 Về nhà đi con

Nhìn gương mặt không biểu cảm của vợ, Khải hoảng loạn níu kéo Huệ nhưng chẳng có ích lợi gì. Đối mặt với đôi mắt hằn học của chồng, giọng Huệ vẫn khô khốc: "Anh nên chấp nhận việc ly dị đi!". Cô thậm chí còn trợn mắt hét lên: "Anh phải chấp nhận!" khi Khải không đồng ý. Ở trích đoạn báo trước mới nhất của tập 38, cảm thấy như không còn gì để mất nữa, Huệ lạnh lùng nói với chồng: "Làm tôi xấu hổ như thế anh đã vừa lòng chưa? Tôi đã chịu đựng quá nhiều, bây giờ thì không thể chịu thêm được nữa".
Fan hâm mộ Về nhà đi con mừng suýt khóc: Cuối cùng thì My Sói cũng 'nhập' vào chị Huệ rồi! - 1

Fan hâm mộ Về nhà đi con mừng suýt khóc: Cuối cùng thì My Sói cũng 'nhập' vào chị Huệ rồi! - 2

Fan hâm mộ Về nhà đi con mừng suýt khóc: Cuối cùng thì My Sói cũng 'nhập' vào chị Huệ rồi! - 3Fan hâm mộ Về nhà đi con mừng suýt khóc: Cuối cùng thì My Sói cũng 'nhập' vào chị Huệ rồi! - 4

Lần đầu nhìn thấy Huệ dữ tợn như vậy nhưng khán giả lại vô cùng thỏa mãn. Cuối cùng thì chị My Sói cũng đã thành công "nhập" vào chị Huệ để dứt khoát bỏ xuống gông xiềng bấy lâu nay. 

Fan hâm mộ Về nhà đi con mừng suýt khóc: Cuối cùng thì My Sói cũng 'nhập' vào chị Huệ rồi! - 5

Về phía gia đình Thành, Uyên (Kim Ngọc) sau khi nghe được cuộc đối thoại giữa chồng với Khải thì vô cùng phẫn nộ. Thái độ bảo vệ Huệ của Thành càng làm cô phát điên. 

Fan hâm mộ Về nhà đi con mừng suýt khóc: Cuối cùng thì My Sói cũng 'nhập' vào chị Huệ rồi! - 6

Tại một diễn biến khác, dường như Thư (Bảo Thanh) lại lần nữa "cứu" chồng trong một phi vụ nào đó. Cô nàng không ngại trêu đùa Vũ (Quốc Trường) phải trả thêm tiền công cho mình. 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 38 Về nhà đi con vào lúc 21:00 tối nay (05/06) trên VTV1. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn