Giải trí

Ekip Hương vị tình thân tiết lộ: Tối nay Nam đi đẻ, Thy đến xin lỗi

Những diễn biến hấp dẫn trong tập 64 Hương vị tình thân phần 2 tối nay đã được ekip tiết lộ.

Ở tập 63 Hương vị tình thân lên sóng tối qua, mọi chuyện đã sáng tỏ. Trong khi ông Sinh vui mừng vì từ nay bố con ông có thể sống ngẩng cao đầu, không sợ điều tiếng với ai và hạnh phúc hơn nữa khi Nam mang song thai thì Thy lại vẫn cùng đau khổ sau mọi chuyện.

Thy bật khóc nhớ lại những lời mọi người khuyên nhủ mình khi cô mang hận thù với bố con Nam. Khi ấy, ông Khang muốn Thy đối diện với sự thật, đưa ra lựa chọn, ứng xử với Nam sao cho bao dung. Ông Sinh mong muốn Thy hãy dể cho bố con ông được bình yên và khuyên rằng đừng vì chuyện của Nam mà đánh mất tất cả. Ngay cả Huy cũng khuyên vợ buông bỏ mọi chuyên bởi thù hận chỉ làm Thy đau khổ thêm. Lúc này Thy mới thấm thía lời Nam nói rằng 'Bất hạnh của con người thường do chính người đó gây nên'.

Ekip Hương vị tình thân tiết lộ: Tối nay Nam đi đẻ, Thy đến xin lỗi
Ekip Hương vị tình thân tiết lộ: Tối nay Nam đi đẻ, Thy đến xin lỗi - 1

Biết vợ đang phải đối diện với cú sốc không dễ gì vượt qua, Huy luôn ở bên chăm sóc, nói lời yêu thương giúp Thy bình tĩnh hơn. Bà Xuân cũng vui vẻ động viên con dâu. Bà nói hiện nay tất cả mọi người đều biết ông Sinh không phải người giết bố Thy. Bà khuyên: 'Mọi khúc mắc hiểu lầm giữa hai chị em đã được gỡ bỏ rồi. Bỏ qua mọi chuyện con nhé'. Bà cũng thông báo cho Thy biết chuyện Nam mang thai đôi. Thy khá bất ngờ và dường như cô nhớ đến khoảnh khắc Nam bất chấp nguy hiểm để cứu mình. Lúc này, Thy mới ân hận nói: 'Tất cả là lỗi của con. Con xin lỗi mẹ'. Bà Xuân mỉm cười nói mọi chuyện đã qua hết rồi, sắp tới gia đình sẽ được đoàn tụ, điều này khiến bà rất hạnh phúc. 

Ekip Hương vị tình thân tiết lộ: Tối nay Nam đi đẻ, Thy đến xin lỗi - 2

Sau khi tập 63 kết thúc phát sóng, một thành viên trong ekip đã tiết lộ rằng trong tập 64 lên sóng tối nay, Thy sẽ chính thức xin lỗi Nam. Bên cạnh đó trong tập này, Nam cũng sinh con. Như vậy gia môn họ Hoàng sẽ đón con đàn cháu đống vô cùng hạnh phúc sau khi đã trải qua không ít sóng gió.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 64 lên sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ekip-huong-vi-tinh-than-tiet-lo-toi-nay-nam-di-de-thy-den-xin-loi-tintuc793151