Giải trí

'Dynamite' của BTS phá vỡ kỷ lục 'Despacito” và 'Gangnam Style'

BTS tiếp tục gặt hái được những thành tích ấn tượng với bản hit Dynamite.

Hôm 6/4, trang Billboard đã công bố bảng xếp hạng mới. Theo đó, 'Dynamite' của BTS đứng vị trí thứ 30 trên Billboard's Hot 100.

Như vậy, bản hit này của BTS đã chính thức có đến 32 tuần trụ vững trên bảng xếp hạng này, phá vỡ kỷ lục 31 tuần của PSY với ca khúc 'Gangnam Style' để trở thành sản phẩm âm nhạc tồn tại trên Billboard's Hot 100 lâu nhất của một nghệ sĩ Hàn Quốc.

'Dynamite' của BTS phá vỡ kỷ lục 'Despacito” và 'Gangnam Style'

Chưa dừng lại ở đó, bản hit 'Dynamite' đã trải qua tuần thứ 18 không liên tiếp nắm giữ vị trí top 1. Điều này cũng đồng nghĩa với việc BTS đã phá kỉ lục 17 tuần mà bản hit 'Despacito' thiết lập trước đó để trở thành bài hát có nhiều tuần dẫn đầu nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng.

Ngoài ra, 'Dynamite' cũng trở thành bài hát đầu tiên của một nghệ sĩ Hàn Quốc hưa bao giờ tụt xuống dưới Top 50 BXH kể từ khi phát hành.

Được biết, BTS cũng đang lên kế hoạch trở lại với album mới. Dự kiến vào tháng 6 này, BTS sẽ phát hành album bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, ca khúc Film Out bằng tiếng Nhật cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ fan hâm mộ.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Siêu thảm đỏ Grammy 2021: BTS, Taylor Swift 'chặt chém' Doja Cat và em gái Miley hở bạo nhức mắt
>> BTS trượt đề cử Grammy đầu tiên trong sự nghiệp vào tay Lady Gaga khiến fan tiếc nuối
>> Grammy 2021 gây phẫn nộ khi hất cẳng BTS để cho Lady Gaga và Ariana Grande nhận giải dù thành tích kém xa


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dynamite-cua-bts-pha-vo-ky-luc-despacito-va-gangnam-style-tintuc749890