Giải trí

Duy Phương bật khóc tại tòa án trong phiên hòa giải vụ kiện 'Sau ánh hào quang'

Mặc dù đã nhiều lần đến toàn án nhưng vụ kiện giữa nghệ sỹ Duy Phương và đài truyền hình HTV vẫn chưa đi đến giải quyết ổn thỏa giữa các bên.

Sáng nay (28/9), phiên hòa giải vụ kiện giữa nghệ sĩ Duy Phương và đài HTV cùng công ty Đông Tây Promotion - nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang đã diễn ra tại Tòa án nhân dân, quận 1 - Tp.HCM.

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương gửi đơn kiện 2 đơn vị trên vì phát sóng tập 10 Sau ánh hào quang và để vợ cũ là Lê Giang nói về những ồn ào đời tư của khi hai người còn là vợ chồng mà không xác thực thông tin từ nhiều phía.

Duy Phương bật khóc tại tòa án trong phiên hòa giải vụ kiện 'Sau ánh hào quang'
Nghệ sỹ Duy Phương và luật sư đến Tòa án từ sớm. Ảnh: Soha

Phiên hòa giải đầu tiên diễn ra vào hôm 21/6 nhưng không đi đến hồi kết. Sau đó nhiều lần những người liên quan đã không đến các phiên hòa giải tiếp theo khiến vụ kiện kéo dài. 

Ở buổi làm việc sáng nay, nghệ sĩ Duy Phương xác nhận sự có mặt của các bên liên quan, bao gồm cả vợ cũ. Phiên tòa kéo dài 2 giờ đồng hồ nhưng sau khi trao đổi, tranh luận từ các phía, vụ kiện vẫn chưa thể khép lại.

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết, trong phiên hòa giải sáng nay anh đã nhiều lần bức xúc vì các bên chối bỏ trách nhiệm. "Lúc tôi bật khóc, thẩm phán có khuyên nên bình tĩnh lại vì nếu quá xúc động, lời nói khó kiểm soát thì phải hoãn phiên hòa giải. Sau đó, tôi bình tĩnh và tiếp tục làm việc" - Duy Phương cho biết thêm.

Theo dự kiến, tòa sẽ tiếp tục làm việc với các bên vào đầu tuần sau. Nghệ sĩ Duy Phương cũng khẳng định sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng để lấy lại danh dự và tổn thất kinh tế.

Duy Phương bật khóc tại tòa án trong phiên hòa giải vụ kiện 'Sau ánh hào quang' - 1
Duy Phương buồn bã rời khỏi tòa khi vụ kiện chưa đi đến hồi kết. Ảnh: Soha

TH (Daidoanket.vn)


>> Bị danh hài Duy Phương khởi kiện, Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh từ chối xin lỗi và bồi thường
>> Trấn Thành bị tòa án triệu tập vì liên quan đến vụ kiện
>> Duy Phương kiện HTV bôi nhọ: Trấn Thành, Lê Giang 5 lần "né" ra tòa
>> Nghệ sĩ Duy Phương thua lỗ liên tục khi theo đuổi vụ kiện liên quan đến vợ cũ