Giải trí

Dương Tử lộ thân hình kém thon gọn trên phim trường Trường Tương Tư khác hẳn ảnh poster trước đó

Trong loạt ảnh mới ở hậu trường Trường Tương Tư, Dương Tử khiến dân tình thất vọng vì thân hình kém thon gọn.

Trường Tương Tư là một trong những dự án phim đang được khán giả quan tâm nhất hiện nay. Bộ phim sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp gồm Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ… Trong đó, nữ chính Dương Tử là người được khán giả theo dõi nhiều nhất. Mới đây, cô nàng lại khiến dân tình bất ngờ khi xuất hiện trên phim trường Trường Tương Tư.

Dương Tử lộ thân hình kém thon gọn trên phim trường Trường Tương Tư khác hẳn ảnh poster trước đó
Dương Tử lộ thân hình kém thon gọn trên phim trường Trường Tương Tư khác hẳn ảnh poster trước đó - 1

Theo đó trong loạt ảnh mới được tung ra, Dương Tử diện một bộ trang phục rất đẹp với chiếc áo choàng rực rỡ. Được biết, đây là tạo hình khi cô nàng vào vai Vương Cơ Cao Tân Cửu Dao. Nhiều cư dân mạng nhận xét đây là tạo hình đẹp nhất của nàng tiểu Hoa trong phim. Tuy nhiên, khi cởi bỏ áo khoác ngoài, Dương Tử lại khiến khán giả khá bất ngờ vì thân hình của mình.

Dương Tử lộ thân hình kém thon gọn trên phim trường Trường Tương Tư khác hẳn ảnh poster trước đó - 2

Có thể thấy, Dương Tử trong ảnh dường như đã tăng cân hơn thời điểm phim mới khai máy khá nhiều. Thân hình của cô nàng bị nhận xét là kém thon gọn, gương mặt hơi sưng và trở nên kém sắc hơn khi diện trang phục cổ trang. Khi đem ra so sánh với hình ảnh trên poster được đưa ra trong buổi chiêu thương cách đây không lâu, Dương Tử trông khác một trời một vực.

Dương Tử lộ thân hình kém thon gọn trên phim trường Trường Tương Tư khác hẳn ảnh poster trước đó - 3
Dương Tử lộ thân hình kém thon gọn trên phim trường Trường Tương Tư khác hẳn ảnh poster trước đó - 4

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng quá buông thả bản thân, không biết kiểm soát cân nặng để đóng phim mà chỉ chăm chăm muốn nhờ hiệu ứng để chỉnh hình. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho biết tạng người Dương Tử vốn dễ tăng cân, gương mặt cũng luôn bầu bĩnh nên không thể trách cô ấy được.

Dương Tử lộ thân hình kém thon gọn trên phim trường Trường Tương Tư khác hẳn ảnh poster trước đó - 5

- Dương Tử lúc mặc áo choàng thì đẹp đó nhưng bỏ ra lại khiến mình khá thất vọng, có vẻ cô nàng đang mất kiểm soát cân nặng thì phải.

- Dương Tử tăng cân phải không, nhìn không được thanh thoát khi diện cổ trang. Trước có tạo hình thời Đường thấy vẫn đẹp mà nhỉ.

- Cô ấy vốn có tạng người hấp thụ nhanh mà, mặt cũng bầu bĩnh sẵn nên không quá ngạc nhiên. Lên phim chắc có tổ hậu kỳ lo phần chỉnh sửa rồi.

Dương Tử lộ thân hình kém thon gọn trên phim trường Trường Tương Tư khác hẳn ảnh poster trước đó - 6

Dù gây thất vọng với thân hình ở hậu trường, thế nhưng Trường Tương Tư vẫn được rất nhiều khán giả mong đợi. Bộ phim này dự kiến sẽ được lên sóng vào đầu năm sau.

Theo Hạ Băng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/duong-tu-lo-than-hinh-kem-thon-gon-tren-phim-truong-truong-tuong-tu-202206291118582268.html