Giải trí

Dương Cẩm Lynh sợ con trai xem được cảnh phim mẹ 'lên giường' với 3 người đàn ông, bị cha dượng cưỡng hiếp

Trong phim "Khi thân chủ là người tình" sắp lên sóng, Dương Cẩm Lynh phải diễn cảnh ngủ với ít nhất 3 người đàn ông.

Sau khi phim Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng vào ngày 18/11, Dương Cẩm Lynh sẽ tiếp tục xuất hiện trong phim Khi thân chủ là người tình được hợp tác sản xuất bởi Việt Nam và Hong Kong, lên sóng vào 6/12.

Trong phim này,  Dương Cẩm Lynh sẽ vào vai Như Trang - đây là một vai chính phản diện, nặng ký và khó nhất với Dương Cẩm Lynh từ trước đến nay. Ngoài ra, Á hậu Điện ảnh 1999 cũng chia sẻ đây là phim đầu tiên người đẹp phải thực hiện nhiều cảnh nóng nhất. 

Dương Cẩm Lynh sợ con trai xem được phim nhiều cảnh nóng của mẹ
Dương Cẩm Lynh trong vai Như Trang - con riêng của một ông trùm tập đoàn. 

Theo đó, nhân vật Như Trang có vẻ ngoài hiền lành, nhu mì nhưng luôn âm thầm làm ác, từ hại người, giết người bịt đầu mối... đến lên giường với đàn ông để đạt được mục đích. Như Trang từng có một mối tình đẹp thanh mai trúc mã nhưng bị mẹ của người yêu ngăn cấp, phản đối cuộc hôn nhân. Trong quá khứ, Như Trang cũng từng bị bố dượng cưỡng hiếp. Vì bị môi trường sống đã tác động nên Trang đã biến chất, trở nên tàn nhẫn.

Dương Cẩm Lynh sợ con trai xem được phim nhiều cảnh nóng của mẹ
Trong phim, Dương Cẩm Lynh sẽ có cảnh suýt bị bố dượng cưỡng hiếp.

Với cảnh nhân vật Trang bị bố dượng cưỡng hiếp, Dương Cẩm Lynh cho hay cảnh này không nhiều và chưa hoàn thành.

"Xin nhấn mạnh quá khứ của Như Trang và cảnh suýt bị bố dượng cưỡng hiếp chỉ vài tập phim thôi chứ đây không phải phim về bố dượng và con riêng. Những cảnh này thực sự không nóng vì chỉ mang tính xúc tác.

Tuy nhiên, khi lớn lên, vai Như Trang lại có nhiều cảnh nóng vì mọi âm mưu của cô ấy đều được thực hiện... trên giường. Hồi đọc kịch bản, tôi nổi hết da gà, thậm chí không muốn đóng. Nhân vật của tôi dùng thể xác để chốt hạ thương lượng, từ với chồng, người tình đến những người đàn ông cô ấy sai khiến. Trong phim, tôi phải diễn cảnh ngủ với ít nhất 3 người đàn ông." - Dương Cẩm Lynh chia sẻ với VietNamNet.

Dương Cẩm Lynh sợ con trai xem được phim nhiều cảnh nóng của mẹ
Dương Cẩm Lynh không muốn đóng cảnh nóng vì sợ con trai xem.

Nữ diễn nói rằng cô luôn hạn chế cảnh nóng nhất có thể, đặc biệt là với những phim truyền hình chiếu giờ vàng vì có trẻ em xem. Vì thế nên Dương Cẩm Lynh đã chủ động trao đội và thương lượng với đạo diễn để tiết chế độ 'nóng' ở những cảnh phim nhạy cảm này. Cụ thể, cảnh nóng của Dương Cẩm Lynh vẫn có "da thịt" nhưng được quay nghệ thuật, mang tính tượng trưng là chính chứ không phản cảm, dung tục.

Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ nếu phim có cảnh quá nóng, cô sẽ không đóng vì sợ bản thân ngượng ngùng, diễn không tới. Cô cũng xác định không đóng cảnh nóng cho phim truyền hình vì không muốn con trai xem mẹ diễn những cảnh nhạy cảm như vậy. 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/duong-cam-lynh-so-con-trai-xem-duoc-canh-phim-me-len-giuong-voi-3-nguoi-dan-ong-bi-cha-duong-cuong-hiep-d65087.html?demo
Loading...