Giải trí

Dưới bóng cây hạnh phúc tập cuối: Bố mẹ Son 'ủ mưu' giúp vợ chồng Đạt hàn gắn

Trong tập cuối Dưới bóng cây hạnh phúc, Son đã tìm thấy Đạt.

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 45 (tập cuối), Tú bị đánh bầm dập, tơi tả, Nhài thấy vậy mang áo đến cho anh khoác lên người. Bên cạnh đó, Nhài cũng cẩn thận mua bông gòn và thuốc về để anh sát trùng vết thương. Khi được Tú hỏi về lý do vì sao lại tốt với mình như thế, Nhài đáp rằng bởi anh là bạn thân của Tố. Tú giận dỗi nói không thèm làm bạn với Tố và Nhài. Nhài không ngần ngại hỏi thẳng Tú "thích Tố à?".

Dưới bóng cây hạnh phúc tập cuối: Bố mẹ Son 'ủ mưu' giúp vợ chồng Đạt hàn gắn

Ở một diễn biến khác, Nhài hỏi Tố liệu cô có thể là người mẹ tốt không? Tố không ngần ngại đáp: "Tất nhiên rồi!". Nhài khóc nói chỉ thương con ở một mình chỉ có mình là người thân duy nhất nhưng cô sẽ cố gắng trở thành chỗ dựa vững chắc cho con. "Cô còn có Son làm bạn và có cả tôi nữa", Tố an ủi Nhài. 

Dưới bóng cây hạnh phúc tập cuối: Bố mẹ Son 'ủ mưu' giúp vợ chồng Đạt hàn gắn - 1

Son về nhà bố mẹ đẻ thì bắt gặp Đạt đang lúi húi làng việc. Đạt chưa kịp trả lời, mẹ của Son đi từ trong nhà ra thúc dục: “Hai bố con nhanh nhanh lên, khách người ta đang giục rồi đấy”. Ngạc nhiên vì thấy mẹ không bị ốm như thông tin đã được thông báo, Son ngạc nhiên hỏi: “Mẹ không bị ốm ạ?”. Dường như bố mẹ Son giả vờ ốm để lừa Son về, tạo cơ hội cho vợ chồng Đạt hàn gắn.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập cuối: Bố mẹ Son 'ủ mưu' giúp vợ chồng Đạt hàn gắn - 2

Dưới bóng cây hạnh phúc tập cuối lên sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-cuoi-bo-me-son-u-muu-giup-vo-chong-dat-han-gan-d158608.html