Giải trí

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 2: Son lập công cứu chồng?

Trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 2, Son cùng em dâu tìm cách lấy bằng chứng để minh oan cho chồng.

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 2 lên sóng tối 13/1, sau khi Đạt (Mạnh Hưng) dính phốt sàm sỡ phụ nữ tại nơi làm việc, Son (Kim Oanh) một mực không tin chồng là người xấu. Cô tìm mọi cách liên lạc với cô gái tự nhận là nạn nhân trong clip để tìm hiểu sự việc.

Đúng lúc này, Danh (Anh Vũ) - em trai Đạt cũng có mặt. Son và Danh đã dùng tiền đút lót cô gái tố Đạt sàm sỡ để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, hành động của cả hai đã bị chụp lại và gửi cho Đạt.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 2: Son lập công cứu chồng?

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 2: Son lập công cứu chồng? - 1

"Em định hại chồng em à? Anh vừa gặp nạn, em lại đạp thêm cho anh một cú nữa đấy. Đây là trò của em hay Danh? Đúng là nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại", Đạt mắng vợ.

Đáp lại, Son cho biết, cô chỉ muốn giúp chồng: "Sao anh lại nói thế? Em chỉ muốn tìm cô ta để tìm hiểu sự việc, thanh minh cho anh. Nhưng chú Danh lại nghĩ ra việc đưa tiền cho cô ta. Em xin lỗi".

Sau khi nói chuyện với chồng, Son ngờ vực việc tại sao Quyết - đồng nghiệp cũng là đối thủ của Đạt tại nơi làm việc lại có bức hình nói trên.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 2: Son lập công cứu chồng? - 2

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 2: Son lập công cứu chồng? - 3

Sau đó, Son vẫn tìm mọi cách để thanh minh cho chồng. Cô cùng Tuyết (Kiều My) - vợ Danh tìm cách để lấy bằng chứng trên mạng xã hội.

"Trông 2 thám tử tư nhà mình trầm ngâm lắm. Điều tra thật còn chẳng ăn ai nữa là chơi mạng ảo", Danh nói khi thấy chị em dâu Son tìm bằng chứng trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Tuyết bất ngờ khi thấy một người trên mạng xã hội đăng clip có thể chứng minh Đạt vô tội.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 2: Son lập công cứu chồng? - 4
Tố tức giận khi thấy hàng xóm nhiều chuyện.

Cũng trong tập này, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) tỏ ra giận dữ khi người hàng xóm nhiều chuyện hóng hớt việc của em trai mình.

Liệu, Son có lấy được bằng chứng minh oan cho chồng? Diễn biến chi tiết tập 2 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối 13/1, trên VTV1.

Theo Hàn Triệt (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-2-son-lap-cong-cuu-chong-2100645.html