Giải trí

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12: Danh định lừa tiền vợ chồng anh trai, Tố tuyên bố kết hôn

Trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 12, Tố mừng ra mặt thông báo với cả gia đình rằng anh sẽ kết hôn.

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12, Tố thông báo tin vui với cả nhà. "Con và Tơ sẽ kết hôn với nhau" - tin vui của Tố khiến các thành viên trong gia đình ông Công đều vui mừng. Vậy là ông Công đã trút được gánh nặng trong lòng bao lâu nay.

Tố giờ đây cũng đã nhận ra Tơ là người con gái tốt, không giống như người vợ trước của mình. Tố chắc chắn đang hy vọng về một cuộc hôn nhân yên ấm bên Tơ.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12: Danh định lừa tiền vợ chồng anh trai, Tố tuyên bố kết hôn
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12: Danh định lừa tiền vợ chồng anh trai, Tố tuyên bố kết hôn - 1

Ở một diễn biến khác, Danh làm ăn thất bát, rủ bạn chung vốn làm ăn nhưng không thành. Cuối cùng, Danh tìm tới Son - chị dâu để dụ cô chung vốn làm ăn. Tuy nhiên, thực chất Danh chỉ muốn có tiền để trả những món nợ thua lỗ làm ăn. 

"Việc này để chị bàn với anh Đạt đã nhé?", Son nói với Danh.

Danh can ngăn: "Chị ở với anh Đạt nhà em bao nhiêu năm rồi mà không biết anh Đạt không hiểu gì về chuyện làm ăn à? Chị về làm với bọn em sẽ thành hậu phương vững chắc cho anh ấy. Chỗ người nhà em nói thật nhé, vợ chồng em đã dồn hết vốn vào việc này, chỉ còn thiếu một khoản nằm trong khả năng của chị. Chị góp vốn với bọn em vừa tốt cho anh chị mà vừa cho bọn em cơ hội mở mặt với đời".

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12: Danh định lừa tiền vợ chồng anh trai, Tố tuyên bố kết hôn - 2
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12: Danh định lừa tiền vợ chồng anh trai, Tố tuyên bố kết hôn - 3

Đạt và Hồng đứng nói chuyện vui vẻ với nhau thì không may bị vợ chồng Quyết bắt gặp. Quyết vốn luôn coi Đạt là đối thủ, muốn lật đổ đối phương để thế chức Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa, vì thế, nhìn thấy cảnh này, vợ chồng Quyết như bắt được vàng.

Quyết còn khẳng định việc trả thù dù 10 năm vẫn chưa muộn, chiếc ghế mà Đạt đang ngồi chắc chắn phải là của hắn. Sau đó, Quyết đẩy vợ đi về, để lại 1 mình hắn đứng lại bí mật dùng điện thoại quay cảnh tượng Đạt và Hồng nói chuyện với nhau.

Đúng lúc này thì Tiến - cấp dưới trung thành của Đạt xuất hiện, ngăn cản hành động của Quyết.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12: Danh định lừa tiền vợ chồng anh trai, Tố tuyên bố kết hôn - 4
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 12: Danh định lừa tiền vợ chồng anh trai, Tố tuyên bố kết hôn - 5

Tập 12 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối 8/2, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-12-danh-inh-lua-tien-vo-chong-anh-trai-to-tuyen-bo-ket-hon-a368262.html