Giải trí

Dũng 'Về nhà đi con' giật mình vì được nhiều khán giả yêu quý

Trước khi vào phim, Hoàng Anh Vũ không nghĩ nhân vật Dũng sẽ được yêu thích đến thế và càng bất ngờ hơn khi thoại của mình thành "trend".

Sau tập 27 Về nhà đi con, nhân vật Dũng do Hoàng Anh Vũ đóng trở thành 'bad boy vạn người mê' khi chửi thẳng vào mặt Vũ (Quốc Trường) vì tội xúc phạm Anh Thư (Bảo Thanh). Những câu thoại "Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế" hay "Nó cưới mày thì được gì? Nó thừa sức kiếm được thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn hơn cái loại mày" ở đoạn cuối tập 27 khiến Dũng được nhiều khán giả yêu thích. Trên fanpage chính thức của phim, hàng nghìn bình luận tán dương câu chửi của Dũng dành cho Vũ. "Thanh niên chả mấy khi xuất hiện nhưng đã xuất hiện là tỏa sáng thôi rồi", một bình luận về vai Dũng được nhiều người đồng tình trên fanpage của phim.

Hoàng Anh Vũ trong tập 27 'Về nhà đi con' 

Chia sẻ với Ngoisao.net, Hoàng Anh Vũ cho biết anh giật mình vì không ngờ vai Dũng được nhiều khán giả yêu thích đến thế. Buổi sáng sau khi tập 27 lên sóng, anh thấy trích đoạn Dũng chửi Vũ và tên mình được "tag" ở khắp nơi. Nhiều bạn nữ cũng ra sức tỏ tình với "anh Dũng". Vũ không lường được rằng những câu thoại của mình sẽ thành "trend" trong giới trẻ. Chính vì vậy, nam diễn viên thốt lên "Ơ, hóa ra mọi người thích như thế này à!" khi chứng kiến hiệu ứng mà phân đoạn của tập 27 tạo ra. Nam diễn viên cho rằng khán giả hả hê vì Dũng đã thay họ chửi Vũ nên mới có sự hưởng ứng lớn như vậy. Nếu đặt trong hoàn cảnh khác, những câu thoại của anh chưa chắc đã được tâm đắc đến vậy.

Dũng 'Về nhà đi con' giật mình vì được nhiều khán giả yêu quý
Hoàng Anh Vũ (trái) và Quốc Trường trong phim 'Về nhà đi con'. 

Sau thành công của vai Trung 'dũng sĩ' trong series 5S Online, Hoàng Anh Vũ tạm rời xa công việc đóng phim. Dũng trong Về nhà đi con là vai diễn đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn 2 năm vắng bóng. Nói về lần tái xuất này, Anh Vũ cho biết: "Kịch bản phim về tổng thể rất hay, rất gần gũi cuộc sống với những câu thoại khá đời là lý do chính khiến tôi nhận lời. Bên cạnh đó, Dũng dù ít đất diễn vẫn là nhân vật có cá tính, suy nghĩ độc lập chứ không gắn liền với bạn thân là Vũ nên càng khiến tôi cảm thấy thú vị". Hoàng Anh Vũ tìm thấy một số điểm tương đồng giữa bản thân và nhân vật mà mình thể hiện. Nhiều khi anh cảm thấy những câu thoại của Dũng quá giống với suy nghĩ của mình. Vì được thông qua nhân vật để nói lên quan điểm cá nhân nên việc vào vai đối với anh rất dễ dàng.

Tham gia Về nhà đi con là lần đầu tiên Hoàng Anh Vũ hợp tác với Quốc Trường. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng nhập vai mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Đóng bạn thân trong phim, cả hai cũng dễ gắn kết ở ngoài đời. Thời gian Quốc Trường ở Hà Nội, ngoài thời gian đóng phim, hai diễn viên thường xuyên đi chơi cùng nhau. 

Dũng 'Về nhà đi con' giật mình vì được nhiều khán giả yêu quý - 1
Vẻ phong trần của Hoàng Anh Vũ ở ngoài đời.

Hoàng Anh Vũ sinh năm 1988, từng theo học khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh được khán giả biết đến với vai Duy trong Nhật ký Vàng Anh phần 1 ra mắt năm 2006. Không có nhiều đất diễn nhưng nhân vật của Anh Vũ khi đó vẫn được chú ý bởi sự hiền lành, tốt bụng. Đến nay, anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với một số diễn viên của Nhật ký Vàng Anh. Sau thành công của series này, anh tham gia nhiều phim khác nhưng không tạo được hiệu ứng lớn. Anh cũng đi hát nhưng không mấy nổi bật. Đến khi đảm nhận vai Trung 'dũng sĩ' của 5S Online, Hoàng Anh Vũ mới thực sự gây ấn tượng. 

Về cuộc sống riêng, Hoàng Anh Vũ làm đám cưới năm 2014. Trong ngày đại hỷ, anh và bà xã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chuyện đã lên chức bố mẹ của một cậu con trai từ 3 năm trước. Sau đó, cuộc hôn nhân của nam diễn viên 5S Online trở thành câu chuyện bí ẩn với báo chí và người hâm mộ vì anh rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng trên báo chí cũng như trang cá nhân. Mới đây, Hoàng Anh Vũ tâm sự với Ngoisao.net chuyện anh đã ly hôn từ 3 năm trước. Vì quá nhiều đơn vị truyền thông đưa tin sai lệch về cuộc sống hiện tại của mình nên anh quyết định lên tiếng giải thích. 

Theo Chi Anh (Ngoisao.net)