Giải trí

Đừng nói khi yêu tập 26: Ly rời nhà hàng, mở tiệm bánh riêng sau khi giúp Quy đạt được mục tiêu

Sau khi giúp Quy hoàn thành mục tiêu, Ly đã nghỉ việc tại bếp bánh.

Ở tập 26 Đừng nói khi yêu, Ly đã đề xuất với David việc thêm loại bánh ăn kiêng vào menu. David cũng hứng thú với ý tưởng này và bảo Ly thử làm. Quy mua quả thanh trà đến cho Ly và San nhưng anh chỉ đứng ngoài nhìn Ly và đưa cho San cầm vào. Ly tiếp tục giữ khoảng cách với Quy và nói: 'Chúng em cảm ơn sếp'. Quy tỏ rõ sự buồn bã, hụt hẫng khi nghe Ly xưng hô với mình như vậy.

Sau đó, Ly làm bánh vị thanh trà và được David khen ngợi. Tiếp đó, Ly giới thiệu cho một số vị khách nước ngoài thưởng thức món bánh gạo lứt của nhà hàng và họ rất hài lòng. Hóa ra những vị khách này lại chính là những giám khảo chấm chất lượng của nhà hàng mà sau này khi đạt được sao Michelin rồi thì mọi người mới biết.

Đừng nói khi yêu tập 26: Ly rời nhà hàng, mở tiệm bánh riêng sau khi giúp Quy đạt được mục tiêu

Quy thông báo tin vui cho bếp bánh khiến Ly rưng rưng vui mừng. Quy tổ chức một bữa tiệc ăn mừng nhà hàng đạt ngôi sao danh giá Michelin, trong đó đóng góp lớn là của Ly.

Tại bữa tiệc, Ly nói thành công này công sức này của tất cả mọi người và tất cả nâng ly chúc mừng. Sau bữa tiệc, Ly - Quy đã nói chuyện riêng. Ly nói ngày mai cô sẽ hết hạn hợp đồng 1 năm làm việc ở nhà hàng và sẽ nghỉ việc. Ly cảm thấy thật may vì trước khi nghỉ việc đã kịp giúp nhà hàng đạt được sao Michelin, đó cũng chính là mục tiêu mà trước đây Quy đã chia sẻ với Ly.

Đừng nói khi yêu tập 26: Ly rời nhà hàng, mở tiệm bánh riêng sau khi giúp Quy đạt được mục tiêu - 1

Đừng nói khi yêu tập 26: Ly rời nhà hàng, mở tiệm bánh riêng sau khi giúp Quy đạt được mục tiêu - 2

Quy động viên Ly nhưng cô nói trước đây sống vô tư, thích gì làm nấy nên đôi khi quên mất đi cảm xúc của những người xung quanh và những rắc rối mà họ phải chịu vì cô.

Ly tâm sự với Quy về lần nghe mẹ nói sẵn sàng chịu tổn thương miễn là con gái hạnh phúc. Ly nói làm sao có thể hạnh phúc khi mẹ chịu tổng thương. Quy nghẹn ngào nói yêu Ly, anh muốn hai người cùng cố gắng để bảo vệ tình yêu. Ly nói trước đây khi Quy theo đuổi, cô có rung động nhưng vẫn lảng tránh vì nghĩ mình không thể phù hợp với Quy. Sau đó Ly về trước, không đồng ý cho cả hai cơ hội như mong muốn của Quy.

Đừng nói khi yêu tập 26: Ly rời nhà hàng, mở tiệm bánh riêng sau khi giúp Quy đạt được mục tiêu - 3

Đừng nói khi yêu tập 26: Ly rời nhà hàng, mở tiệm bánh riêng sau khi giúp Quy đạt được mục tiêu - 4

Sau khi nghỉ việc, Ly đã mở một tiệm bánh mới. Bố mẹ cô, Tú - Linh đều tới chúc mừng. Quy cũng đặt hoa gửi tới chúc mừng Ly nhưng anh không xuất hiện vì sợ Ly sẽ khó xử, không tập trung vào công việc.

Tại buổi khai trương tiệm bánh có sự xuất hiện của một chàng trai điển trai, lịch lãm cũng tên Quy. Người này khiến cả Tú và Linh đều vô cùng tò mò. Anh chàng Quy này cũng khá thân thiết với bố mẹ Ly và có ý tán tỉnh Ly. Nhận thấy anh trai có nguy cơ bị cướp người yêu, Linh giao cho Tú nhiệm vụ tìm hiểu về anh chàng Quy này.

Đừng nói khi yêu tập 26: Ly rời nhà hàng, mở tiệm bánh riêng sau khi giúp Quy đạt được mục tiêu - 5Đừng nói khi yêu tập 26: Ly rời nhà hàng, mở tiệm bánh riêng sau khi giúp Quy đạt được mục tiêu - 6

Tập cuối Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dung-noi-khi-yeu-tap-26-linh-roi-nha-hang-mo-tiem-banh-rieng-sau-khi-giup-quy-dat-duoc-muc-tieu-d158649.html