Giải trí

Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu

Mặc dù được làm công việc yêu thích nhưng Ly liên tục gặp rắc rối vì sếp của mình.

Gia đình Ly có tiệm bánh gia truyền, bố mẹ muốn cô nối nghiệp nhưng Ly lại chỉ thích công việc chốn công sở. Ngay trong tập 1 Đừng nói khi yêu, Ly đã gặp rắc rối với công việc của mình. Sếp của Ly thường xuyên bận đột xuất nên cô phải đi tiếp khách thay. Lần này là vị khách là một người đàn ông lớn tuổi. Nhận thấy tình hình không ổn, Ly nhắn tin cho Tú nhờ cậu bạn thân này gọi điện cho mình để có cớ ra về. Sau đó, vị khách này ép Ly uống bia rồi lợi dụng sàm sỡ cô. Ly hất thẳng cốc bia vào ông này rồi bỏ chạy. Người đàn ông đuổi theo Ly nhưng bị Tú chặn cửa, giả vờ hỏi thăm để 'câu giờ' giúp Ly chạy thoát ra ngoài. Sau đó, Tú đưa cô bạn thân về nhà. 

Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 1
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 2
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 3
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 4
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 5
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 6

Hôm sau đi làm, Ly bị sếp mắng vì khiến công ty mất một đối tác lớn, thiệt hại hàng trăm triệu. Thắng - sếp Ly cho rằng khách hàng có động chạm một chút thì Ly cũng không mất mát gì. Tuy nhiên, Ly không muốn đánh mất tự trọng. Sếp Ly nói sẽ nhận trách nhiệm việc này trước lãnh đạo công ty và bỏ qua cho Ly lần này. Ly rối rít cảm ơn sếp.

Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 7
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 8

Mẹ Ly - bà Phượng sốt ruột chuyện lập gia đình của con gái nên muốn Ly đi xem bói cùng. Tuy nhiên, Ly từ chối với lý do đang trong giờ làm. Bà Phượng đành rủ bà Thúy - mẹ Tú đi cùng. Nghe thấy phán, cả hai tin chắc năm nay Ly sẽ có người yêu.

Công việc làm ăn của Tú gặp khó khăn khi phòng tập vẫn đang phải gánh lỗ. Người bạn góp vốn cùng muốn sang nhượng lại phòng tập nhưng Tú muốn cố thêm một thời gian trước bởi tình hình dịch bệnh cũng đã ổn định. Buồn rầu, Tú rủ Ly đi xem phim. Tại rạp chiếu, cả hai vô tình gặp Thắng đang đi chơi cùng thư ký của Hoài. Hoài là khách hàng thân thiết của Tú và là người yêu chính thức của Thắng.

Cả Tú và Ly đều ngỡ ngàng, cho rằng ông sếp hãm của Ly đang "bắt cá hai tay". Chứng kiến cảnh này, Ly tự nhủ đã được mở mang tầm mắt về sếp của mình. Cô nói cuộc đời thật lắm chuyện éo le, giống như việc mẹ cô suốt ngày đi xem bói rồi mai mối Ly với người này người kia, thậm chí cả người hơn cô tận 20 tuổi. Sau đó, Ly nhắc đến chuyện hôm nay mẹ mình rủ mẹ Tú đi xem bói. Ly trêu chưa biết chừng Tú sắp bị mẹ dẫn đi xem mắt.

Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 9
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 10
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 11
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 12
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 13

Hôm sau Ly tới công ty, các đồng nghiệp bàn tán chuyện sếp Thắng ký được hợp đồng lớn và được lãnh đạo thưởng nóng. Đồng nghiệp của Ly nói dự án lần này do Thắng làm từ A - Z. Tuy nhiên, khi xem bản kế hoạch truyền thông của Thắng, Ly tức giận khi nội dung giống bản kế hoạch của cô tới 80%. Bị sếp ăn cắp ý tưởng trắng trợn, Ly lập tức lên gặp lãnh đạo muốn đòi lại công bằng cho bản thân.

Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 14
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 15
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 16
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 17

Nào ngờ, lãnh đạo công ty sau khi nghe xong lại cho rằng có thể Ly mới là người ăn cắp ý tưởng. Dù Ly khẳng định đây là nội dung trong luận văn tốt nghiệp của mình thì sếp tổng vẫn đứng về phía Thắng. Không những vậy, Ly còn bị trách mắng vì hất bia vào đối tác.

Không đòi được công bằng, Ly cãi nhau với Thắng. Ly tuyên bố nếu cô phải nghỉ việc thì sẽ khiến Thắng phải công khai xin lỗi mình. Thắng chẳng những không sợ hãi mà còn đe dọa sẽ đuổi việc Hồng và phạt thêm 200 triệu vì đã lấy bản kế hoạch được duyệt cho Ly xem. Lý do là bởi điều này vi phạm quy định của công ty. Ly tức điên nhưng không làm được gì, cô không ngờ sếp mình lại xấu xa và hèn như vậy.

Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 18
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 19
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 20
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 21
Đừng nói khi yêu tập 1: Ly bị đối tác 'dê già' sàm sỡ trên bàn nhậu - 22

Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-noi-khi-yeu-tap-1-ly-bi-oi-tac-de-gia-sam-so-tren-ban-nhau-a367685.html