Giải trí

'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Khôi nhận được kết quả xét nghiệm ADN của con trai

Trong "Đừng làm mẹ cáu" tập 6, bà nội Voi đã tự ý xét nghiệm ADN của Voi và mang kết quả về cho Khôi.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 6 lên sóng VTV3 tối 16/12. Trong tập này, bà nội của Voi đã tự ý đi làm xét nghiệm ADN cho cháu trai. Kết quả, Voi chính xác là con của Khôi. Mẹ Khôi vô cùng mừng rỡ. Điều này khiến bà thay đổi hoàn toàn thái độ dành cho Voi. Bà năng đến thăm cháu hơn, khi đến còn mang theo rất nhiều đồ chơi, quà bánh. Chứng kiến thái độ khác lạ của mẹ chồng, Vy khá bối rối. 

Khi nhận được kết quả xét nghiệm ADN từ mẹ, ban đầu, Khôi rất giận. Anh sợ rằng nếu chuyện này mà để Vy biết được, cô sẽ bị tổn thương. Thế nhưng khi mẹ về rồi, cầm tờ giấy xét nghiệm trên tay, Khôi cũng không giấu được sự vui mừng. Anh mỉm cười rạng rỡ.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 6: Khôi nhận được kết quả xét nghiệm ADN của con trai - Ảnh 1.

Sau khi biết cháu trai đúng là dòng giống nhà mình, bố mẹ Khôi còn thường xuyên gọi Vy đưa cháu đến nhà. Bố Khôi nói chuyện với con dâu, đề cập đến việc sẽ đưa Vy về công ty làm việc, phụ giúp cho mẹ chồng. 

Bị bố chồng chê bai công việc hiện tại bấp bênh, lúc thì chơi dài, lúc lại bận đến mức không lo được cơm nước cho chồng con, Vy khá buồn lòng. Vì với cô, công việc đó vẫn ổn, giúp cô nuôi được bản thân và cả con nhỏ. Thế nhưng trong mắt người nhà Khôi, họ lại không hề coi trọng công việc của con dâu. "Là con dâu nhà này thì phải cần nhiều hơn thế" - bố Khôi tuyên bố trước mặt con dâu khiến Vy không thể nói thêm được điều gì.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 6: Khôi nhận được kết quả xét nghiệm ADN của con trai - Ảnh 2.

Đón xem "Đừng làm mẹ cáu" tập 7 lên sóng VTV3 tối thứ Năm tuần sau.

Theo Thiên Thanh (Phụ nữ Việt Nam)
https://phunuvietnam.vn/dung-lam-me-cau-tap-6-khoi-nhan-duoc-ket-qua-xet-nghiem-adn-cua-con-trai-20221217100436519.htm