Giải trí

'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Hạnh cứng họng khi bị Quân đổ oan

Chiếc thẻ visa Voi tặng Happi, Happi tặng mẹ để chữa căn bệnh đau đầu vì tiền của Hạnh chưa kịp dùng và chưa kịp trả lại đã rơi vào tay Quân khiến bà mẹ trẻ bị hiểu lầm.

Trong preview tập 6 Đừng làm mẹ cáu, Quân lại vô tình nhặt được chiếc thẻ ngân hàng mà Hạnh không phải chủ sở hữu. Quân nhận ra đây là thẻ của Khôi nên lập tức nói móc Hạnh rằng cô được một người đàn ông đã có gia đình chu cấp. Dù Hạnh cố giải thích chiếc thẻ do Happi nhặt được nhưng Hạnh chưa có thời gian mang tới ngân hàng để nhờ trả lại cho chủ nhân chiếc thẻ nhưng Quân vẫn không tin. Quân cười khẩy bảo những lời Hạnh nói nghe cứ như truyện cổ tích.

"Tôi không phải con gái cô, không phải cô nói gì tôi cũng tin đâu" - Quân nói. Quân khăng khăng là mình đúng vì đã nhiều lần chứng kiến hành vi bỏ rơi con gái của Hạnh và cả những hành động bất minh khác. Quân trả lại chiếc thẻ cho Hạnh mà vẫn không ngừng hoài nghi, thậm chí còn cho rằng anh nhìn thấu tâm can con người Hạnh.

"Khi cô làm việc ở đây, cô có thể ve vãn những người đàn ông khác, nhưng tuyệt đối tránh xa tôi ra" - Quân cảnh cáo Hạnh.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Hạnh cứng họng khi bị Quân đổ oan
'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Hạnh cứng họng khi bị Quân đổ oan - 1
'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Hạnh cứng họng khi bị Quân đổ oan - 2

Trong khi đó, Khôi hỏi dò Vy về Hạnh khiến cô đề phòng vì biết chồng rất đào hoa. Tuy nhiên lý do Khôi đưa ra khiến vợ bất ngờ. "Em có nhớ vụ anh làm mất thẻ ngân hàng không? Hạnh đang cầm thẻ của anh. Lúc mất thẻ anh đã khóa lại rồi nhưng từ khi anh biết Hạnh cầm, anh đã mở lại xem sao. Chúng ta sẽ quan sát xem Hạnh là người thế nào. Vì Hạnh là bạn thân của em nên càng phải thận trọng". 

'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Hạnh cứng họng khi bị Quân đổ oan - 3
'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Hạnh cứng họng khi bị Quân đổ oan - 4

Cuối preview, Vy cho Voi về nhà ông bà nội. Khác hẳn với thái độ hồ hởi của mẹ chồng, bố Khôi cư xử khác lạ với con dâu. Khi Vy định vào dọn cơm, bố Khôi nói: "Để đấy cô giúp việc làm, con vào đây bố có việc muốn nói với con". 

'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Hạnh cứng họng khi bị Quân đổ oan - 5
'Đừng làm mẹ cáu' tập 6: Hạnh cứng họng khi bị Quân đổ oan - 6

Tập 6 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 tối 16/12 trên VTV3. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-lam-me-cau-tap-6-hanh-cung-hong-khi-bi-quan-o-oan-a365635.html