Giải trí

'Đừng làm mẹ cáu' tập 4: Quân bị mắng khi đón người mẹ bất hảo ra tù

Quân bị mẹ ruột trách móc vì 2 năm bà ngồi tù anh không một lần đến thăm.

Mở đầu trailer tập 4 Đừng làm mẹ cáu là cảnh nói chuyện của Vy và con trai Voi. Voi kể với mẹ rằng bà nội nói cậu bé không giống dòng giống nhà mình, còn ông nội thì nói Vy và Khôi mạnh ai nấy sống, không thương yêu nhau gì. Voi thắc mắc cậu có được sinh ra từ tình yêu của ba mẹ không.

Trước những câu nói của con trai, Vy không tránh khỏi bối rối. Tuy nhiên, cô vẫn nhanh chóng giải thích rằng Voi được bố mẹ yêu thương và cả nhà cùng yêu thương nhau.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 4: Quân bị mắng khi đón người mẹ bất hảo ra tù

Ở một diễn biến khác, Hạnh và Vy làm hòa. Chẳng những vậy, Vy còn giúp Hạnh lột xác xinh đẹp. Không còn là cô thợ may ăn vận xuề xòa như trước, Hạnh mặc một bộ đồ đỏ cực thanh lịch. Dường như cô đang chuẩn bị đi xin việc mới bởi vì Vy nói với 2 bé con rằng: "Cho mẹ Hạnh mặc đẹp để lên công ty, biết đâu có chú nào để ý thì sao". Nghe vậy, Hạnh gạt ngay rồi chỉ vào Happi: “Này, mày thôi ngay đi, suốt ngày đòi tìm người yêu cho mẹ đấy.”

Happi lém lỉnh: “Cháu tìm được chú đẹp cho mẹ mà mẹ còn mắng cháu nữa”. Cô bé còn tự nhận mình đã giúp rất nhiều cho mẹ nữa.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 4: Quân bị mắng khi đón người mẹ bất hảo ra tù - 1

Cuối preview là cảnh mẹ Quân ra tù sau 2 năm và Quân cũng đến đón mẹ. Tuy nhiên, Quân và mẹ lại lạnh lùng với nhau. Trong khi đó mẹ Quân đã được một cậu thanh niên sốt sắng tới đón, còn gọi bà là u. Nhưng đây không phải con ruột của bà.

Mẹ Quân giới thiệu với cậu thanh niên kia rằng Quân chính là con trai bà, cậu con trai mà suốt 2 năm bà ngồi tù không đến thăm lấy một lần, cậu con trai có rất nhiều mối quan hệ và tiền bạc nhưng không hề chạy chọt giúp mẹ khỏi phải ngồi tù.

Khi Quân tiến tới nói rằng đến đó bà về nhà. Bà hỏi Quân về việc 2 năm qua anh không ngó ngàng gì thì bây giờ đến đón mẹ làm gì.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 4: Quân bị mắng khi đón người mẹ bất hảo ra tù - 2

Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-lam-me-cau-tap-4-quan-bi-mang-khi-on-nguoi-me-bat-hao-ra-tu-a365142.html