Giải trí

Đừng làm mẹ cáu tập 2: Happi làm mẹ ngượng chín mặt trước cảnh sát giao thông

Con gái nhanh trí nghĩ ra lý do không ngờ để xin cho mẹ khiến chú cảnh sát giao thông bật cười còn Hạnh thì ngượng đến mức muốn độn thổ.

Trong preview tập 2 phim Đừng làm mẹ cáu, Hạnh đi xe máy vượt đèn đỏ khi đang chở con gái Happi và bị công an yêu cầu dừng xe, lên vỉa hè để giải quyết.

Biết được lỗi của mình, Hạnh mong công an thông cảm và bỏ qua cho cô. Happi nhanh nhảu chạy lại nắm tay chú công an và thuyết phục chú công an không phạt mẹ mình.

'Chú tha cho mẹ cháu đi, mẹ cháu không có tiền để nộp phạt đâu, mẹ cháu còn bị tiền mãn kinh nữa. Mẹ cháu bị tiền mãn kinh nặng lắm, nhà cháu không có tiền chữa bệnh, không có tiền nộp phạt đâu, cháu xin chú' - bé Happi nói.

Đừng làm mẹ cáu tập 2: Happi làm mẹ ngượng chín mặt trước cảnh sát giao thông

Lúc này, chiến sĩ công an cười và trấn an bé Happi: 'Thôi nào, chú đã xử phạt mẹ con cháu đâu, đúng không nào?'. Trước hành động của Happi, Hạnh ngượng chín mặt, vội nhắc nhở con gái không được nói linh tinh.

Trong tập 1, Happi nghe 1 người bà ở cùng khu của cô bé nói rằng người bị tiền mãn kinh thường cáu gắt, khó chịu. Happi mặc định mẹ Hạnh cũng đang ở tuổi tiền mãn kinh vì mẹ cô bé cũng thường hay cáu gắt.

Trong khi đó, Bé Voi tâm sự chuyện riêng với Khôi khiến ông bố trẻ mắt tròn mắt dẹt. "Bố có biết Happi là mối tình đầu của con không? Bố không biết à? Là người mình thích ở cạnh và sẽ lấy làm vợ ấy. Con không thể cưới Happi được. Bạn con bảo là con trai phải hơn tuổi con gái mà con lại kém Happi 1 tuổi cơ". Khôi an ủi Voi, nói hiện các bạn nữ giờ toàn thích các bạn nam kém tuổi và khuyên con trai tấn công nhiệt tình. Voi liền hỏi: "Ngày xưa bố tấn công mẹ như nào đây? Mẹ có phải là mối tình đầu của bố?". Câu hỏi của cậu bé khiến Khôi và vợ nhìn nhau khá ngượng ngùng.

Đừng làm mẹ cáu tập 2: Happi làm mẹ ngượng chín mặt trước cảnh sát giao thông - 1

Ở phân cảnh mẹ Happi và mẹ Voi cùng ngồi lại nói chuyện ở công viên, mẹ Voi hỏi: “Mà hôm nay gặp phải người mày không thích, chắc khó chịu lắm nhỉ”. Mẹ Happi thản nhiên: “Tao bình thường, mày mới là đứa ngày xưa nói hai đứa vĩnh viễn không cần phải nói chuyện với nhau, chứ không phải là tao”. Mẹ Voi đáp: “Mày hay thật đấy, chẳng lẽ mày không thấy ngại ngùng hay áy náy với tao à?”. Có lẽ trong quá khứ, hai người là bạn thân thiết nhưng vì khúc mắc nào đó đã không còn nhìn mặt nhau nữa.

Đừng làm mẹ cáu tập 2: Happi làm mẹ ngượng chín mặt trước cảnh sát giao thông - 2

Tập 2 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 tối 2/12 trên VTV3. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-lam-me-cau-tap-2-happi-lam-me-nguong-chin-mat-truoc-canh-sat-giao-thong-a364633.html