Giải trí

Đứng cạnh Sơn Tùng thời điểm đó, tôi rất bàng hoàng!

Theo Võ Viễn Thiện chia sẻ thì việc anh có mặt tại buổi biểu diễn của Sơn Tùng là do phía quán bar sắp đặt.

Theo Võ Viễn Thiện chia sẻ thì việc anh có mặt tại buổi biểu diễn của Sơn Tùng là do phía quán bar sắp đặt.

Cụ thể là sau khi Sơn Tùng biểu diễn xong, Võ Viễn Thiện đã lên sân khấu và ngỏ ý muốn được chụp ảnh cùng. Điều này khiến Sơn Tùng tỏ ra rất bối rối và khó xử.

Thế nhưng, trong khi Sơn Tùng chưa kịp phản ứng lại lời đề nghị của Võ Viễn Thiện thì fan của chàng ca sĩ "Em của ngày hôm qua" đã lao vào gây gổ và muốn xử lý "kẻ bắt chước" này.
 
Đứng cạnh Sơn Tùng thời điểm đó, tôi rất bàng hoàng!

Hình ảnh fan của Sơn Tùng lao vào gây gổ với "bản sao" của thần tượng.

 
Cách hành xử của fan Sơn Tùng đã khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng dù có bức xúc thì cũng không nên hành động như vậy.

Trong khi đó một số người lại tỏ ra nghi vấn, chính quán bar đã cố tình sắp đặt cuộc "giáp mặt" giữa Sơn Tùng "giả" và Sơn Tùng thật để quảng bá kinh doanh.

Trước nghi vấn của dư luận, trao đổi với phóng viên, quản lý quán bar – anh Lâm cho biết: “Thực tế là “bản sao” của Sơn Tùng muốn đến gặp thần tượng và chụp ảnh cùng.

Thế nhưng khi Thiện vừa lên được vài giây thì đã gặp ngay phải sự phản ứng dữ dội từ các fan của Sơn Tùng.

Chúng tôi đã rất bất ngờ trước sự cố này. Riêng bản thân tôi đứng cạnh Sơn Tùng tại thời điểm đó, tôi cảm thấy rất bàng hoàng.

Chúng tôi làm trong nghề lâu năm rồi mà không thể nghĩ lại có fan của một ca sĩ phản ứng như vậy. Mà phần lớn đó lại là fan nữ chứ”.
 
Đứng cạnh Sơn Tùng thời điểm đó, tôi rất bàng hoàng! - 1

Sơn Tùng không hề biết sẽ có "bản sao" của mình xuất hiện.

 
Khi được hỏi Sơn Tùng có biết trước sự có mặt của Võ Viễn Thiện tại sự kiện tối qua không thì quản lý Lâm cho hay, nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua” hoàn toàn không biết gì.

“Khi nhận lời tham gia biểu diễn Sơn Tùng không hề biết sẽ có “bản sao” của mình đến xem. Nhưng tôi nghĩ khi đứng trên sân khấu hát thì cậu ấy cũng có nhận ra. Vì vị trí ngồi của Võ Viễn Thiện rất gần sân khấu.

Khi Thiện ngỏ ý xin chụp ảnh tôi thấy Sơn Tùng có vẻ cũng không hài lòng lắm. Hiện, tôi chưa thấy bên Sơn Tùng phản hồi gì nhưng dù sao cũng may là sự cố xảy ra sau đêm diễn”.

Anh Lâm cũng khẳng định, mặc dù bị fan của Sơn Tùng bao vây nhưng Võ Viễn Thiện không bị bất kỳ thương tích nào. Tuy nhiên, chắc chắn “bản sao” Sơn Tùng và những người có mặt sẽ bị chấn động tâm lý.

Thế nhưng trái ngược với ý kiến của bên bar, “bản sao” Sơn Tùng – Võ Viễn Thiện khi trả lời về sự việc bị bao vây tối qua, lại khẳng định: việc anh có mặt tại sự kiện này là do bên người tổ chức sắp xếp.

“Tôi đến không phải để diễn gì hết. Cái này bên bar sắp đặt, đó là tình huống không ngờ…”, Võ Viễn Thiện trả lời ngắn gọn.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa phát ngôn bất cứ điều gì về sự cố bất ngờ này.
 
>> Sơn Tùng giả bị fans Sơn Tùng thật đánh ngay trước cửa quán bar

Theo Lê Phương (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn