Giải trí

Đừng bắt em phải quên tập 22 hé lộ tình tiết gây sốc: Cặp đôi Duy - Ngọc là anh em?

Liệu đây có phải là lý do khiến Ngân kiên quyết phản đối chuyện tình của Ngọc và Duy?

Chuyện tình của cặp đôi thầy trò Duy - Ngọc trong Đừng bắt em phải quên đang nhận được sự yêu thích rất lớn từ khán giả. Tuy nhiên, preview tập 22 vừa được tung ra đã hé lộ tình tiết khiến khán giả vô cùng lo lắng cho cái kết của cặp đôi này.

Mở đầu trích đoạn, sau khi phát hiện ra Ngọc chính là con gái của Ngân, mẹ Duy khó chịu ra mặt và kiên quyết phản đối. mẹ Duy gọi điện thẳng cho mẹ Ngọc quyết ngăn cản đôi trẻ. 

"Tôi đề nghị cô kiên quyết ngăn cản con gái cô qua lại với con trai tôi. Chúng nó không được phép yêu nhau. Ngay cả khi không dính líu đến quá khứ thì con Ngọc cũng không bao giờ được chấp nhận làm thành viên trong gia đình này cả", mẹ Duy thẳng thắn nói.

Đừng bắt em phải quên tập 22 hé lộ tình tiết gây sốc: Cặp đôi Duy - Ngọc là anh em?

Vô cùng tức giận nhưng mẹ Ngọc vẫn bình tĩnh đáp trả. "Chắc chắn rồi! Nhưng mà tôi thấy con trai chị theo đuổi con gái tôi đấy chứ. Con Ngọc nhà tôi vẫn còn nhỏ chưa hiểu chuyện cũng không lường hết được. Nên việc này tôi cũng nhờ chị nói với các thành viên trong gia đình đừng làm phiền cuộc sống của gia đình tôi nữa". 

Bị hai gia đình ngăn cản, Duy - Ngọc vẫn tin tưởng vào nhau và kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình. Khi Ngọc nói với Duy nói: "Em đang nghĩ về chuyện mẹ anh ngăn cấm bọn mình", Duy lập tức trấn an người yêu. "Không sao đâu, anh sẽ chứng minh cho mẹ anh thấy là mẹ anh đã sai."

"Nhưng nếu như mình làm đủ mọi cách mà mẹ anh vẫn giữ thái độ đó thì sao?", Ngọc hỏi tiếp. Duy nắm lấy tay người yêu nói: "Hãy giúp anh trả lời câu hỏi này trước nhé: Nếu thực sự là mẹ anh ngăn cấm thì em có từ bỏ anh không? Chỉ cần em tin tưởng anh là được. Anh yêu em và anh sẽ làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu này". 

Đừng bắt em phải quên tập 22 hé lộ tình tiết gây sốc: Cặp đôi Duy - Ngọc là anh em? - 1

Cuối trích đoạn hé lộ tình tiết gây sốc khi Vũ - tình cũ của Ngân gặp lại cô bác sĩ là người quen trong bệnh viện. Cả hai vui vẻ ôn lại chuyện xưa. Tuy nhiên, mặt Vũ lập tức biến sắc khi người bạn này nói: 'Chú cũng gan lắm, người yêu đang có bầu mà vẫn bỏ đi Tây. Thế chắc sau này con lớn lắm rồi mới về cưới nhau đúng không? Thế em và Ngân không cưới nhau à? Thế còn con hai đứa?'

Phải chăng Ngọc - con gái Ngân chính là con ruột của Vũ? Trong khi Duy lại là con trai của chị gái Vũ. Liệu Duy - Ngọc có phải là anh em? Chuyện tình của cặp đôi được yêu thích này sẽ đi về đâu?

Đừng bắt em phải quên tập 22 hé lộ tình tiết gây sốc: Cặp đôi Duy - Ngọc là anh em? - 2

Đón xem tập 22 phim Đừng bắt em phải quên lên sóng VTV1 tối 8/7.

 

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 'Đừng bắt em phải quên' đột ngột thông báo tạm dừng phát sóng không lý do
>> Đừng bắt em phải quên tập 17: Quá sốc vì bố thừa nhận có tình cảm với 'tiểu tam', Ngọc bỏ đi khiến Duy hoảng hốt tìm kiếm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-bat-em-phai-quen-tap-22-he-lo-tinh-tiet-gay-soc-cap-doi-duy-ngoc-la-anh-em-tintuc690790