Giải trí

Đừng bắt em phải quên tập 21: Thầy giáo Duy đã tỏ tình Ngọc cực ngọt, Ngân 'sốc' khi tình cũ tìm đến tận nhà

Tâp 21 Đừng Bắt Em Phải Quên sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong chuyện tình của thầy trò Duy - Ngọc.

Ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 21, thầy Duy đã chính thức tỏ tình với Ngọc sau khi đã không còn giảng dạy cô nàng. Hẹn gặp Ngọc đi chơi tối, Sơn hỏi: 'Em có biết hôm nay là ngày gì không? Là buổi dạy cuối cùng của tôi ở lớp em. Cũng có nghĩa là giờ tôi không còn là thầy giáo của em nữa. Chúng ta có thể thay đổi cách xưng hô để tôi nói với em là...'

Không để Duy nói hết câu, Ngọc chặn lại: 'Thầy, em còn chưa quen gọi thầy là anh'. Sơn mỉm cười trả lời: 'Em biết gì không? Tôi cũng thế nhưng rồi em sẽ quen thôi mà, nếu em cảm thấy ngại thì anh có thể hẹn cậu hôm khác. Ngày hôm nay anh có chuyện quan trọng muốn nói với em. Có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng cậu anh có thể về nước nên anh rất muốn giới thiệu với cậu người con gái mà anh yêu.'

Đừng bắt em phải quên tập 21: Thầy giáo Duy đã tỏ tình Ngọc cực ngọt, Ngân 'sốc' khi tình cũ tìm đến tận nhà

Khi Ngọc còn đang bất ngờ xen lẫn bối rối, Duy tiến tới dùng ánh mắt vô cùng ngọt ngào và giọng nói ấm áp để nói: 'Ngọc, anh yêu em.' Mặc dù đoạn preview không hé lộ câu trả lời của Ngọc nhưng nhìn vào biểu cảm của cô nàng thì khán giả đều đoán Ngọc hẳn không có lý do gì để từ chối lời tỏ tình ngọt ngào của người đàn ông mà cô yêu thầm lâu nay.

Đừng bắt em phải quên tập 21: Thầy giáo Duy đã tỏ tình Ngọc cực ngọt, Ngân 'sốc' khi tình cũ tìm đến tận nhà - 1

Tuy nhiên, liệu mối quan tình của Duy - Ngọc có bình yên, hạnh phúc hay không khi vừa mới chớm nở thì đã đứng trước nguy cơ bị chia rẽ khi cậu Duy chính là mối tình đầu của mẹ Ngọc. Chẳng biết trong quá khứ có chuyện gì xảy ra nhưng mẹ Duy vẫn ôm mối hận với gia đình mẹ Ngọc và chắc chắn sẽ tìm cách cấm cản đôi trẻ nếu biết chuyện.

Sau hôm đó, Ngọc đến nhà tìm Duy thì vô tình gặp mẹ Duy ở cửa. Tuy mẹ Duy chưa biết Ngọc là con gái của Ngân nhưng cũng nhanh chóng nói với ý không thích và mong Ngọc lần sau đừng đến tìm Duy, vì giờ Duy không còn là giáo viên ở trường, hai người không có lý do gì để gặp nhau cả.

Đừng bắt em phải quên tập 21: Thầy giáo Duy đã tỏ tình Ngọc cực ngọt, Ngân 'sốc' khi tình cũ tìm đến tận nhà - 2

Đừng bắt em phải quên tập 21: Thầy giáo Duy đã tỏ tình Ngọc cực ngọt, Ngân 'sốc' khi tình cũ tìm đến tận nhà - 3

Khi ở nhà Duy quay về Ngọc gặp Vũ ngay trước cổng nhà mình. Vũ đứng ngoài cổng lén lút nhìn vào nhà Ngọc rất lâu. Khi gặp Ngọc, Vũ nói rằng đây là nhà một người bạn cũ của anh đã lâu không gặp, Ngọc xác nhận đây là nhà mình và vui vẻ mời Vũ vào nhà vì Ngọc nghĩ mẹ mình sẽ vui lắm khi được gặp lại bạn cũ đã lâu không liên lạc. 

Đừng bắt em phải quên tập 21: Thầy giáo Duy đã tỏ tình Ngọc cực ngọt, Ngân 'sốc' khi tình cũ tìm đến tận nhà - 4

Khi Ngọc và Vũ đang trò chuyện vui vẻ thì Ngân từ trông nhà bước ra và chết lặng khi tình cũ đã tìm đến tận nhà mình và nói chuyện với con gái cô thân thiết như thể quen biết từ lâu.

Đừng bắt em phải quên tập 21: Thầy giáo Duy đã tỏ tình Ngọc cực ngọt, Ngân 'sốc' khi tình cũ tìm đến tận nhà - 5Đừng bắt em phải quên tập 21: Thầy giáo Duy đã tỏ tình Ngọc cực ngọt, Ngân 'sốc' khi tình cũ tìm đến tận nhà - 6

Trong một phân cảnh khác, mẹ Duy và bà Dịu đã có cuộc nói chuyện về chuyện giữa Vũ và Ngân. Từ đây khán giả cũng hiểu ra vì sao mẹ Duy lại ghét Ngân ra mặt như thế. Theo lời của mẹ Duy, chính vì gia đình Ngân mà mấy chị em cô đã phải bán nhà bỏ xứ ra đi. Tuy nhiên bà Dịu cho rằng Ngân yêu Vũ thật lòng, và chuyện đó không liên quan gì đến cô ấy.

Đón xem Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-bat-em-phai-quen-tap-21-thay-giao-duy-da-to-tinh-ngoc-cuc-ngot-ngan-soc-khi-tinh-cu-tim-den-tan-nha-tintuc689917Tin mới hơn