Giải trí

Đừng bắt em phải quên tập 19: Hết ve vãn, Linh 'làm mình làm mẩy' ép Luân 'đổi tình lấy công việc'?

Khó chịu khi bị 'anh trai mưa' từ chối tình cảm, Linh có ý lấy sự quan trọng của mình trong cuộc đàm phán với đối tác để buộc Luân phải thay đổi thái độ với cô.

Preview tập 19 Đừng bắt em phải quên hé lộ tình tiết gây bức xúc cho khán giả khi Linh tiếp tục hờn dỗi, trách móc Luân: “Thôi bây giờ cũng muộn rồi, anh về đi không cô con gái của anh lại đến đây làm loạn bây giờ. Hi vọng em đi xa mấy ngày, quay trở lại mọi việc sẽ vẫn bình thường”. Nhưng lần này thay vì năn nỉ, chiều chuộng “em gái mưa” thì Luân giữ khoảng cách hơn và phớt lờ, chỉ quan tâm đến công việc làm chung : “Thôi được em cứ đi chơi cho thoải mái nhưng hi vọng là hôm đàm phán với đối tác em sẽ có mặt”. Linh càng điên tiết buông lời ởm ờ, có vẻ muốn dùng công việc “tống tình” Luân khiến anh khá bất ngờ: “Em không dám hứa nhưng em sẽ cố gắng”.

Đừng bắt em phải quên tập 19: Hết ve vãn, Linh 'làm mình làm mẩy' ép Luân 'đổi tình lấy công việc'?

Đừng bắt em phải quên tập 19: Hết ve vãn, Linh 'làm mình làm mẩy' ép Luân 'đổi tình lấy công việc'? - 1

Còn Ngân, sau màn chỉnh đốn Linh, cô bắt đầu biết ghen tuông. Cùng ăn sáng với chồng, khi Luân hỏi về sự vắng mặt của con gái, Ngân nói Ngọc muốn ra ngoài ăn sáng cho thay đổi không khí. "Ăn mãi một món, ngồi mãi ở một khung cảnh nó cũng chán", Luân nói. Ngay lập tức Ngân bóng gió hỏi chồng: "Thế anh đã chán chưa?". Luân cười đáp: "Anh bắt đầu thấy em giống các bà vợ đơn thuần rồi đấy, nghĩa là bắt đầu biết ghen tuông với chồng rồi đấy".

Đừng bắt em phải quên tập 19: Hết ve vãn, Linh 'làm mình làm mẩy' ép Luân 'đổi tình lấy công việc'? - 2

Tuy nhiên, có vẻ như cuộc hôn nhân của Luân - Ngân sẽ gặp rắc rối khác khi có sự xuất hiện của người yêu cũ của Ngân. Từ nước ngoài anh gọi điện về cho Ngân khiến cô rất bất ngờ. 

Đừng bắt em phải quên tập 19: Hết ve vãn, Linh 'làm mình làm mẩy' ép Luân 'đổi tình lấy công việc'? - 3

Trong một diễn biến khác, Duy đưa Ngọc đến một nơi trong lành, để cô cảm thấy thư thái, quên đi hết những chuyện buồn gia đình vừa qua . Khi chỉ có hai người, thầy Duy mạnh dạn thổ lộ tình cảm đặc biệt dành cho cô sinh viên bướng bỉnh: "Hôm nay, tôi chỉ muốn chăm sóc một bệnh nhân duy nhất, đó là em thôi".

Câu nói "thả thính" của thầy giáo khiến Ngọc quay sang nhìn với ánh mắt thắc mắc. Duy vội giải thích: "Tôi có 3 đầu 6 tay đâu mà quản lý nổi đám quỷ bọn em".

Đừng bắt em phải quên tập 19: Hết ve vãn, Linh 'làm mình làm mẩy' ép Luân 'đổi tình lấy công việc'? - 4

Đặc biệt, khi cả hai cùng bước qua từng tảng đá để sang bờ bên kia, Duy đã dừng lại đưa tay để đỡ Ngọc. Dù có chút lưỡng lự, ngại ngùng nhưng Ngọc đã nắm lấy tay Duy vì không muốn bị ngã xuống nước.

Tuy nhiên, cả hai đều không ngờ cú nhảy khá mạnh của Ngọc lại khiến cả hai ôm chặt nhau để không bị rơi xuống nước.

Đừng bắt em phải quên tập 19: Hết ve vãn, Linh 'làm mình làm mẩy' ép Luân 'đổi tình lấy công việc'? - 5

Sau tình huống này, chuyện tình của Duy và Ngọc sẽ có bước tiến nào không? Đón xem Đừng bắt em phải quên lên sóng VTV1 vào 21h tối nay, 1/7.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-bat-em-phai-quen-tap-19-het-ve-van-linh-lam-minh-lam-may-ep-luan-doi-tinh-lay-cong-viec-tintuc689624
Loading...