Giải trí

Đừng bắt em phải quên: Duy cãi tay đôi với mẹ vì bị cấm không cho yêu Ngọc, ngỡ ngàng khi biết chuyện quá khứ

Trong tập 21 "Đừng bắt em phải quên", Duy đã cãi nhau với mẹ sau khi biết được lý do vì sao bà lại ngăn cấm mình không được yêu Ngọc.

Sau nhiều lần "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", cuối cùng trong tập 21 Đừng bắt em phải quên, Duy (Thanh Sơn) đã chính thức tỏ tình Ngọc (Quỳnh Kool). Tại đây, cả hai đã có với nhau một nụ hôn ngọt ngào, đánh dấu mối quan hệ chính thức của cả hai.

Đừng bắt em phải quên: Duy cãi tay đôi với mẹ vì bị cấm không cho yêu Ngọc, ngỡ ngàng khi biết chuyện quá khứ

Đừng bắt em phải quên: Duy cãi tay đôi với mẹ vì bị cấm không cho yêu Ngọc, ngỡ ngàng khi biết chuyện quá khứ - 1

Bỏ mặc sự can ngăn của chị gái, Vũ vẫn tìm cách gặp Ngân. Trong lúc tìm đến nhà người yêu cũ, Vũ vô tình gặp Ngọc. Lúc này, Ngọc ngây thơ mời Vũ vào nhà chơi. Cũng trong lúc này, Ngân đứng hình khi thấy người yêu cũ năm xưa đứng trước cửa nhà. Chính cuộc trò chuyện đầy căng thẳng giữa Ngân và cậu của Duy đã khiến Ngọc nghi ngờ về mối quan hệ của hai người trong quá khứ.

Đừng bắt em phải quên: Duy cãi tay đôi với mẹ vì bị cấm không cho yêu Ngọc, ngỡ ngàng khi biết chuyện quá khứ - 2

Đừng bắt em phải quên: Duy cãi tay đôi với mẹ vì bị cấm không cho yêu Ngọc, ngỡ ngàng khi biết chuyện quá khứ - 3

Trong một diễn biến khác, mẹ Duy (Hoàng Xuân) đã tỏ thái độ vô cùng tức giận đối với Duy và ngăn cản Ngọc không được qua lại với con trai của bà. Tại đây, mẹ của Duy đã nó ra hết sự thật việc gia đình Ngân từng chê bai, miệt thị gia đình Vũ, khiến anh phải tha phương cầu thực, chịu nhiều vất vả nơi xứ người. Tuy nhiên, Duy vẫn nhất quyết phản đối chuyện bị mẹ ngăn cấm không được qua lại với Ngọc.

Đừng bắt em phải quên: Duy cãi tay đôi với mẹ vì bị cấm không cho yêu Ngọc, ngỡ ngàng khi biết chuyện quá khứ - 4
"Mẹ biết là con thích con bé Ngọc nhưng mẹ nó là người yêu cũ của cậu Vũ, bởi vậy mẹ không đồng ý".
Đừng bắt em phải quên: Duy cãi tay đôi với mẹ vì bị cấm không cho yêu Ngọc, ngỡ ngàng khi biết chuyện quá khứ - 5
"Hai người vốn đã biết chuyện này ngay từ đầu nhưng vì sao lại giấu con? Con không hiểu trong quá khứ đã xảy ra chuyện gì, mà bây giờ con cũng không muốn biết, con chỉ biết con đã 30 tuổi rồi, mẹ đừng lúc nào cũng can thiệp vào đời sống riêng của con nữa".

Duy và Ngọc sẽ làm gì để đấu tranh với sự cấm cản từ 2 bà mẹ có mối tư thù trong quá khứ? Đón xem Đừng bắt em phải quên phát sóng vào lúc 21g30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Xuân Lê (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/dung-bat-em-phai-quen-duy-cai-tay-doi-voi-me-vi-bi-cam-khong-cho-yeu-ngoc-ngo-ngang-khi-biet-chuyen-qua-khu-2220204701010633.htm
Loading...
Tin cũ hơn