Giải trí

Đức Phúc đáp trả gay gắt cư dân mạng khi bị chê 'thiểu năng'

Mới đây, Đức Phúc đã mạnh mẽ đáp trả những bình luận ác ý dành cho mình khi đảm nhận vị trí giám khảo trong chương trình The Debut.

Thời gian gần đây, Đức Phúc luôn là đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng sau mỗi tập phát sóng The Debut - chương trình mà Đức Phúc nắm vai trò ban giám khảo. Những nhận xét của Đức Phúc trong show truyền hình này luôn được cắt ghép, chế hình và chia sẻ rộng rãi. Song song đó, Đức Phúc cũng nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ phía khán giả của chương trình và cả từ thí sinh dự thi của The Debut. Đa số càng ý kiến đầu nghi ngại về khả năng 'cầm cân nảy mực' của Đức Phúc khi mà nam ca sĩ còn quá trẻ về tuổi đời và tuổi nghề. 

Đức Phúc đáp trả gay gắt cư dân mạng khi bị chê 'thiểu năng'

Mới đây, khi tham gia một show diễn tại Hà Nội, Đức Phúc đã lên tiếng thẳng thắn đáp trả những bình luận ác ý của cư dân mạng với thái đội khá gay gắt:

"Từ trước đến nay em đã trải qua rất nhiều áp lực, việc thay đổi ngoại hình phải chịu áp lực lớn đến vậy em cũng đã vượt qua, thì những sóng gió này em cũng sẽ vượt qua được với tinh thần lạc quan.

Những áp lực khi bước chân vào chương trình The Debut không thể làm ảnh hưởng quá nhiều tới tâm lý của em. Tuy nhiên trước buổi biểu diễn này, em đã tình cờ xem một đoạn clip, đọc được những bình luận của cư dân mạng khiến tinh thần em suy sụp hoàn toàn.

Nếu những nhận xét của cư dân mạng mang tính chất xây dựng để bản thân tốt lên, thì chắc chắn em sẽ tiếp thu để thay đổi nhưng với những lời miệt thị như thiểu năng hay óc lợn khiến em vô cùng ái ngại, mặc dù chúng chẳng ảnh hưởng gì đến em.

Em  sẽ cố gắng không để bị ảnh hưởng và hoàn thành tốt công việc của mình khi đến với chương trình The Debut. Em nghĩ sau chương trình này bản thân sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Em rất yêu thích câu nói 'Những điều mắt thấy tai nghe chưa chắc đã đúng, vì não chỉ cho chúng ta thấy những gì ta muốn thấy' nên với những cư dân mạng kia khi muốn lên tiếng về điều gì phải nghĩ thật kĩ. Đi so sánh một clip 2 phút với một tập 2 tiếng để nói em thì không hợp lý chút nào. Em sẽ chỉ tiếp nhận ý kiến khi khán giả đã xem hết các tập của chương trình này. Còn em xin nói với tất cả cư dân mạng comment kiểu 'thiểu năng hay óc lợn' là: Em không quan tâm!'

Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã lên tiếng bênh vực học trò sau khi Đức Phúc bị chính thí sinh trong chương trình The Debut tỏ thái độ không phục và cho rằng 'Hoàng Thùy Linh hay Hương Tràm còn có cái mà nhận xét chứ Đức Phúc chẳng có gì'.

Cụ thể, Mỹ Tâm thẳng thắn bày tỏ quan điểm đứng về phía học trò: "Phúc nhận chương trình, nếu khán giả chê thì Phúc phải chịu, nhưng thí sinh chê là không được. Vì thí sinh mà chê giám khảo thì đừng có đi thi. Bước vào cuộc thi thì phải chấp nhận cuộc chơi. Còn nếu bạn đi thi mà cứ nói không phục, không phục thì ngon mà ngồi lên đây đi, không phục thì đi thi làm gì.

Nếu Phúc nói không hay, không có chuyên môn thì khán giả xung quanh sẽ có cái nhìn khác về Phúc chứ không đến lượt thí sinh. Còn đã là thí sinh thì phải thua Phúc hết, dù bạn có giỏi mấy mà bước vô làm thí sinh thì vẫn phải thua giám khảo, không bàn cãi.”

Chương trình The Debut lên sóng 21h Thứ Sáu trên kênh VTV3.

MT (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn