Giải trí

Đùa bị nhiễm Covid-19 trong ngày Cá tháng Tư: Jae Joong bị tẩy chay, hàng loạt show diễn phải hủy bỏ trong sự tức giận của fan

Trò đùa kém duyên trong ngày Cá tháng Tư đã khiến Jae Joong nhận không ít rắc rối.

Hôm 1/4, nam ca sĩ Jae Joong (JYJ) khiến cả châu Á xôn xao khi thông báo rằng anh đã bị nhiễm Covid-19 và đang tiếp nhận điều trị trong bệnh viện, thậm chí còn viết tâm thư xin lỗi.

Tuy nhiên, chỉ 1 tiếng sau, nam idol đã bất ngờ sửa bài đăng và đính chính lại đây chỉ là một trò đùa ngày Cá tháng Tư. Thông tin này khiến các fan khắp nơi không khỏi phẫn nộ vì trò đùa kém duyên của nam ca sĩ trong thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới và cướp đi sinh mạng của nhiều người.

Đùa bị nhiễm Covid-19 trong ngày Cá tháng Tư: Jae Joong bị tẩy chay, hàng loạt show diễn phải hủy bỏ trong sự tức giận của fan
Kim Jaejoong (JYJ).

Sự tức giận của fan được thể hiện cụ thể khi chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng, tại Hàn Quốc đã có hơn 3000 người tham gia ký tên để đề đơn lên Nhà Xanh yêu cầu xử phạt nghiêm hành vi đùa giỡn không có chừng mực này của Kim Jaejoong.

Sau trò đùa nhiễm Covid-19, tổng giám đốc của Bộ Quốc phòng Trung ương đã tổ chức một cuộc họp ngắn và đưa ra câu trả lời về hình phạt đối với Kim Jae Joong. Tổng giám đốc Yoon cho rằng rất khó để trừng phạt nam ca sĩ theo luật phòng chống các bệnh truyền nhiễm vì anh không trực tiếp cung cấp thông tin sai lệch cho nhân viên y tế. Tuy nhiên phía Bộ Quốc phòng Trung ương vẫn đưa ra cảnh cáo đối với Jae Joong bởi hành động đùa nghịch này. 'Chúng tôi sẽ xem xét liệu anh ấy có thể bị trừng phạt dưới hình thức khác hay không, nhưng rất khó để trừng phạt Kim Jae Joong theo luật phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm' - người này nói.

Đùa bị nhiễm Covid-19 trong ngày Cá tháng Tư: Jae Joong bị tẩy chay, hàng loạt show diễn phải hủy bỏ trong sự tức giận của fan - 1
Bài báo trên Hankook Ilbo dẫn nguồn tin của tổng giám đốc của Bộ Quốc phòng Trung ương về lệnh trừng phạt đối với Kim Jaejoong.

Trò đùa đã khiến sự nghiệp vốn không mấy suôn sẻ của Jae Joong càng thêm lao đao. Theo Sina, Jae Joong sẽ không xuất hiện trong tất cả chương trình ở Nhật Bản như dự kiến, trong đó có show M Station, show The Covers của đài NHK. Một số buổi livestream, chương trình phát trên Youtube có nam ca sĩ cũng bị hủy.

Giọng ca 34 tuổi còn bị khán giả Hàn Quốc, Nhật Bản... chỉ trích. Đông đảo khán giả Nhật phản đối các nhà sản xuất nước này mời Jae Joong dự sự kiện thời Covid-19. Nhiều người Hàn cho biết xấu hổ, tức giận vì trò đùa của Kim Jae Joong. Hiện tại, có hơn 10.000 người ký tên trong kiến nghị đăng trên trang web Nhà Xanh (phủ tổng thống Hàn), kêu gọi trừng phạt ca sĩ.

Đùa bị nhiễm Covid-19 trong ngày Cá tháng Tư: Jae Joong bị tẩy chay, hàng loạt show diễn phải hủy bỏ trong sự tức giận của fan - 2

Kim Jaejoong sinh năm 1986, là nam thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á trong đó có Việt Nam. Kim Jae Joong xuất thân nghèo khó, từng bán kẹo cao su tại ga tàu điện ngầm, đi giao báo, bán máu để trang trải cuộc sống. Năm 2004, anh ra mắt với vai trò thành viên nhóm DBSK. Nhóm nhạc được mệnh danh là 'Những vị thần phương Đông', Jae Joong cũng từng được bình chọn là nam thần tượng đẹp nhất châu Á.

Tuy nhiên, năm 2010 khi DBSK đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Jae Joong cùng hai thành viên khác là Jun Su và Yoo Chun đã đệ đơn kiện công ty quản ly cho rằng họ bị bóc lột với bản hợp đồng nô lệ 12 năm. Sau khi rời DBSK và hoạt 3 thành viên tạo thành nhóm JYJ và hoạt động solo. Tuy nhiên, với quyền lực của công ty quản lý, các thành viên JYJ suốt gần 10 không được xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc, nhóm hoạt động chủ yếu tại thị trường Nhật Bản. Dù sự nghiệp gặp nhiều trở ngại tại quê nhà nhưng theo Allkpop, Kim Jae Joong thuộc nhóm giàu có nhất showbiz Hàn. Hiện tại, nam ca sĩ đang theo đuổi sự nghiệp solo với nhiều album âm nhạc cá nhân và lấn sân sang đóng phim điện ảnh.

 TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dua-bi-nhiem-covid-19-trong-ngay-ca-thang-tu-jae-joong-bi-tay-chay-hang-loat-show-dien-phai-huy-bo-trong-su-tuc-gian-cua-fan-d72930.html?demo

Loading...