Giải trí

Đóng vai ông bố nghiêm khắc bậc nhất trong Ngày Mai Bình Yên, NSND Trung Hiếu được khán giả khen nức nở

Vai diễn ông Phát trong bộ phim truyền hình Ngày Mai Bình Yên đang mang về cho NSND Trung Hiếu lời khen ngợi từ khán giả.

Dù chỉ mới phát sóng vài tập đầu tiên, phim truyền hình Ngày Mai Bình Yên đã bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim tình cảm gia đình này xoay quanh ông Phát (NSND Trung Hiếu) - một người đàn ông thành đạt nhưng ít dành thời gian cho gia đình. Dịch bệnh ập đến khiến ông phải ở nhà nhiều hơn, đồng thời tạo điều kiện để ông gần gũi hơn với vợ và 2 cô con gái. Tuy nhiên, sự gần gũi này lại khiến ông khám phá ra nhiều bí mật tuổi mới lớn của cô chị và cô em, từ đó nỗ lực ra tay "chấn chỉnh".

Đóng vai ông bố nghiêm khắc bậc nhất trong Ngày Mai Bình Yên, NSND Trung Hiếu được khán giả khen nức nở

Nhân vật ông Phát là trung tâm của Ngày Mai Bình Yên. Ở công ty thì sát sao, quyết đoán với nhân viên, ở nhà thì ông cũng là một người bố nghiêm khắc, cứng rắn. Tuy nhiên, sự "khuôn khổ" của ông cũng dẫn cả gia đình đến nhiều tình huống xích mích, tranh cãi giữa thế hệ cũ - thế hệ mới. Ông vừa phải mở lòng ra để thấu hiểu thế hệ trẻ là các con gái của mình, vừa phải tìm cách giáo dục, giúp đỡ các con mà không tạo áp lực hay trở nên cổ hủ, thừa thãi.

Đóng vai ông bố nghiêm khắc bậc nhất trong Ngày Mai Bình Yên, NSND Trung Hiếu được khán giả khen nức nở - 1
Caption
Ngày Mai Bình Yên: Kiểm soát con cái như trẻ lên 3, bố bị cả gia đình phản đối

Bởi lẽ nhân vật ông Phát là một vai diễn không dễ, nhà sản xuất của Ngày Mai Bình Yên có vẻ đã rất thành công khi tìm được NSND Trung Hiếu cho nhân vật này. Đây là vai diễn truyền hình đầu tiên của ông kể từ năm 2014 với bộ phim Mưa Bóng Mây. Trong suốt thời gian vừa qua, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nên không còn thời gian để đóng phim.

Đóng vai ông bố nghiêm khắc bậc nhất trong Ngày Mai Bình Yên, NSND Trung Hiếu được khán giả khen nức nở - 2

Khán giả khi xem Ngày Mai Bình Yên đều ấn tượng với ông Phát, khi lối diễn thuyết phục của NSND Trung Hiếu còn có thể coi là "gánh" cả bộ phim. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người dành lời khen cho ông và phim. Theo nhiều người, Ngày Mai Bình Yên là tác phẩm drama gia đình nhưng không gây ức chế giống như Hương Vị Tình Thân hay Cây Táo Nở Hoa - 2 phim truyền hình hot hiện nay.

Đóng vai ông bố nghiêm khắc bậc nhất trong Ngày Mai Bình Yên, NSND Trung Hiếu được khán giả khen nức nở - 3

Đóng vai ông bố nghiêm khắc bậc nhất trong Ngày Mai Bình Yên, NSND Trung Hiếu được khán giả khen nức nở - 4

Đóng vai ông bố nghiêm khắc bậc nhất trong Ngày Mai Bình Yên, NSND Trung Hiếu được khán giả khen nức nở - 5

Đóng vai ông bố nghiêm khắc bậc nhất trong Ngày Mai Bình Yên, NSND Trung Hiếu được khán giả khen nức nở - 6
Netizen khen ngợi diễn xuất của NSND Trung Hiếu trong vai ông Phát ở Ngày Mai Bình Yên

Ngày Mai Bình Yên lên sóng vào tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.

Theo HieuThuBa (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/dong-vai-ong-bo-nghiem-khac-bac-nhat-trong-ngay-mai-binh-yen-nsnd-trung-hieu-duoc-khan-gia-khen-nuc-no-2202121801358957.htm