Giải trí

Động thái mới của Hoàng Thùy và fan hoàn toàn trái ngược sau lời xin lỗi từ phía Miss Universe Vietnam

Sau lùm xùm của Hoàng Thùy, CEO Bảo Hoàng đã đại diện công ty để xin lỗi Á hậu.

Vào ngày 25/6, fanpage của Miss Universe Vietnam bất ngờ đăng tải lại 1 phần thi trong tập 4 ở mùa giải 2019. Dù chỉ là tình huống giả định giữa Á hậu Hoàng Thùy, nam khách mời cùng các thí sinh nhưng khi đăng lại đã mất chữ "Tình huống giả định" nên một số netizen chưa hiểu chuyện đã ném đá Hoàng Thùy gay gắt với đàn em, không biết nói tiếng Anh mà cũng đòi dạy người khác...

Sau đó, Hoàng Thùy đã đăng đàn đề nghị admin fanpage có biện pháp cụ thể để tránh đưa câu chuyện đi quá xa. Bài đăng sau đó đã được xóa khỏi trang fanpage của chương trình. Đại diện của phía Miss Universe Vietnam là CEO Bảo Hoàng cũng đã đứng ra xin lỗi Hoàng Thùy cũng như khán giả đồng thời rút kinh nghiệm về sự cố lần này.

Động thái mới của Hoàng Thùy và fan hoàn toàn trái ngược sau lời xin lỗi từ phía Miss Universe Vietnam

Tuy CEO Bảo Hoàng đã lên tiếng như vậy nhưng một số bộ phận fan của Hoàng Thùy vẫn chưa hài lòng với lời xin lỗi này chỉ vì bên Miss Universe Vietnam đã khiến Á hậu Hoàn vũ phải gánh chịu hậu quả do sơ sót của mình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả yêu mến Hoàng Thùy thì lại nói rằng mọi chuyện nên chấm dứt tại đây để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa đôi bên.

Động thái mới của Hoàng Thùy và fan hoàn toàn trái ngược sau lời xin lỗi từ phía Miss Universe Vietnam - 1
Admin một group kín ủng hộ Hoàng Thùy vẫn không hài lòng với cách xử lý của phía Miss Universe Vietnam
Động thái mới của Hoàng Thùy và fan hoàn toàn trái ngược sau lời xin lỗi từ phía Miss Universe Vietnam - 2
Một số ý kiến cho rằng nên bỏ qua mọi chuyện

Sau phản hồi từ phía Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy vẫn chưa có động thái gì rõ ràng. Tuy nhiên, trên trang fanpage, nàng Hậu (hoặc admin) đã chia sẻ tập mới nhất của show thực tế có sự tham gia của Hoàng Thùy và không bình luận gì thêm.

Động thái mới của Hoàng Thùy và fan hoàn toàn trái ngược sau lời xin lỗi từ phía Miss Universe Vietnam - 3
Động thái mới của Hoàng Thùy

Theo Hải Lan (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/dong-thai-moi-cua-hoang-thuy-va-fan-hoan-toan-trai-nguoc-sau-loi-xin-loi-tu-phia-miss-universe-vietnam-161212606122052564.htm