Giải trí

Đóng phim cùng Song Joong Ki, Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy khiến fan 'khó xử' vì không nên theo phe chính hay tà

Ok Taecyeon xác nhận tham gia vai phản diện trong Vincenzo - bộ phim mà Song Joong Ki đang đàm phán thủ vai chính.

Truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 30/07, Taecyeon của 2PM đang đàm phán để đóng vai chính trong dự án phim truyền hình sắp tới Vincenzo đài tvN, dự sẽ hợp tác cùng Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin.

Trong phim này Ok Taecyeon sẽ thủ vai phản diện Jang Jun Woo, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang thảo luận vai nam nữ chính của bộ phim.

Đóng phim cùng Song Joong Ki, Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy khiến fan 'khó xử' vì không nên theo phe chính hay tà
Ok Taecyeon thủ vai phản diện.
Đóng phim cùng Song Joong Ki, Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy khiến fan 'khó xử' vì không nên theo phe chính hay tà - 1
Song Joong Ki đang đàm phán cho vai nam chính.

Vai Jang Jun Woo của Ok Taecyeon là một thực tập sinh điển trai và thông minh tại một công ty luật. Anh xuất thân từ  gia đình trung lưu với vẻ ngoài tốt bụng, chăm chỉ và hồn nhiên. Nhưng thực ra, Jun Woo là CEO Tập đoàn dược phẩm Woosang Pharmaceutical lớn trong nước kiêm một tay trùm buôn bán ma túy. Anh ta sống với mong ước biến Hàn Quốc trở thành một đế chế ma túy bất hợp pháp.

Jang Jun Woo là một nhân vật tràn ngập sức hút nhưng cũng đầy điên cuồng. Nhiều người dễ bị đánh lừa bởi khuôn mặt đẹp trai và nụ cười thuần khiết của hắn.

Cư dân mạng vô cùng thích thú khi chàng mỹ nam điển trai được "lột xác" trong vai phản diện. Không ít chị em lo ngại phản diện Taecyeon quá đẹp trai, khiến khán giả không nỡ ghét. Đặc biệt, cuộc đụng độ giữa Ok Taecyeon và Song Joong Ki rất đáng chờ đợi.

Về phần Song Joong Ki, anh được mời vào vai Vincenzo Cassano - một luật sư người Ý làm việc cho tổ chức mafia. Tên tiếng Hàn của anh là Park Joo Hyung, và được một gia đình người Ý nhận nuôi từ nhỏ. Bộ phim sẽ nói về câu chuyện khi anh quay trở lại Hàn Quốc và gặp gỡ nữ luật sư ngây thơ Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin).

Đóng phim cùng Song Joong Ki, Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy khiến fan 'khó xử' vì không nên theo phe chính hay tà - 2

Đóng phim cùng Song Joong Ki, Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy khiến fan 'khó xử' vì không nên theo phe chính hay tà - 3
Phản ứng của cư dân mạng

Vincenzo dự kiến lên sóng vào đầu năm 2021 trên đài tvN.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dong-phim-cung-song-joong-ki-ok-taecyeon-lam-trum-buon-ma-tuy-khien-fan-kho-xu-vi-khong-nen-theo-phe-chinh-hay-ta-tintuc694987
Loading...