Giải trí

Đông Nhi bất ngờ bị Trấn Thành tố ngoại tình với Noo Phước Thịnh

Bị Trấn Thành bất ngờ tố ngoại tình với Noo Phước Thịnh, tuy nhiên Đông Nhi vẫn giữ được bình tĩnh để xử lý tình huống.

Tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng truyền hình tối 15/9, cộng đồng mạng vô cùng yêu thích cách ứng biến đáng yêu và thông minh của nữ khách mời Đông Nhi. Trong chương trình, Đông Nhi là người bước vào căn phòng cuối cùng để xử lý tình huống do trưởng phòng Trấn Thành đưa ra.

Trước khi bước vào căn phòng thử thách, Đông Nhi ra sức nịnh nọt Trấn Thành với mong muốn nam danh hài sẽ nương tay với mình. Nhưng, Trấn Thành từ trong nhắc nhở: “Những lời nói ngon ngọt sẽ không giúp cho số phận cô nhiều lắm đâu! Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước”.

Bước vào căn phòng cuối cùng của Ơn giời cậu đây rồi, Đông Nhi – Trấn Thành vào vai một cặp vợ chồng đi làm thuê cho các nghệ sĩ. Đông Nhi tên là Đông Nhì – trợ lý của MC Trấn Thành còn anh là tái xế riêng của Đông Nhi.

Trong cuộc trò chuyện, cả hai vợ chồng hùa nhau nói xấu các nghệ sĩ mà họ đang làm việc cùng. Trong khi Đông Nhì chê Trấn Thành nhiều tật xấu, như ăn nhiều, điệu đà, mỗi ngày đứng chọn nước hoa thôi cùng hết 8 tiếng. Trong khi Trấn Thành nói xấu Đông Nhi rằng cô đang ngoại tình với Noo Phước Thịnh, cô là 'thánh ở dơ' một bộ đồ diễn 8 show, không có khán giả nên đi đâu cũng phải thuê fan.

Đông Nhi bất ngờ bị Trấn Thành tố ngoại tình với Noo Phước Thịnh

 Đông Nhi bất ngờ bị Trấn Thành tố ngoại tình với Noo Phước Thịnh - 1

Tiếp đến với màn “vạch mặt” Đông Nhi có mối quan hệ lén lút với Hữu Tín (thủ vai Ông Cao Thắng), Trấn Thành nhiều lần “làm khó dễ” yêu cầu cô phải khai thật với “mẹ” chuyện ngoại tình và ly thân, không chấp nhận đóng giả hạnh phúc mặc dù “người mẹ” mắc bệnh rất dễ bị kích động.

Khi liên tiếp bị Trấn Thành và hai trợ diễn “tấn công” liên tục, Đông Nhi bùng nổ: “Rốt cuộc tôi là cái gì? Tại sao mấy người cứ đem tôi ra đá cho người này, người kia, không cần biết tôi cần, tôi muốn gì, cảm xúc của tôi ra sao? Mấy người kỳ vậy? Dồn tôi vào đường cùng làm sao tôi sống nổi?”.

Đông Nhi bất ngờ bị Trấn Thành tố ngoại tình với Noo Phước Thịnh - 2

Đông Nhi bất ngờ bị Trấn Thành tố ngoại tình với Noo Phước Thịnh - 3

Đúng lúc này Xuân Bắc nhấn chuông kết thúc tình huống. Đông Nhi nhận được lời khen của Xuân Bắc với cách giải quyết tình huống thông minh và đầy chín chắn. Trấn Thành cũng hài hước nhận xét Đông Nhi đã đủ tiêu chuẩn để trở thành một người vợ: 'Rất khác với Đông Nhi mà tôi quen trước đây. Rất trưởng thành, chín chắn, cách suy nghĩ và giải quyết tình huống nhẹ nhàng, bình tĩnh và rất biết nghĩ cho đối phương.'

Lần đầu tiên tham gia một chương trình hài tình huống, Đông Nhi đã “chơi hết mình” với trưởng phòng Trấn Thành và đem lại tiếng cười cho khán giả. Kể quả, với số lượt bình chọn từ phía khán giả cao nhất, Đông Nhi trở thành người chiến thắng và nhận được cúp từ ban tổ chức.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn