Giải trí

Đóng chung phim nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ không vào vai tình nhân?

Không ít khán giả thậm chí cho rằng có thể Hồng Diễm chỉ tham gia một vai nhỏ trong phim của Hòng Đăng.

Mới đây, các fan của cặp đôi 'song Hồng' đã vô cùng háo hức trước thông tin Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim thứ 6. Với các fan của cặp đôi này, việc cả hai góp mặt trong cùng 1 bộ phim thì vai diễn của họ sẽ 'auto' là một cặp tình nhân.

Tuy nhiên, trong dàn diễn viên chính còn một nữ diễn viên nữa cũng sẽ tham gia bộ phim, đó là Lương Thu Trang. Cô cũng từng được khán giả biết đến trong nhiều bộ phim như Những cô gái trong thành phố, Mùa xuân ở lại.. Ở bức ảnh khai máy, cũng chỉ có Lương Thu Trang xuất hiện với các nam diễn viên còn lại trong phim trong khi Hồng Diễm hoàn toàn vắng mặt.. 

Đóng chung phim nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ không vào vai tình nhân?
Đóng chung phim nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ không vào vai tình nhân? - 1
Đóng chung phim nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ không vào vai tình nhân? - 2

Đóng chung phim nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ không vào vai tình nhân? - 3

Với một vài hình ảnh đã được tung ra, nhân vật của Lương Thu Trang dường như khá thân thiết với nhân vật do Hồng Đăng và Việt Anh đảm nhận. Nhiều khán giả còn dự đoán họ sẽ tạo ra một chuyện tình tay ba.

Trong khi đó đến thời điểm hiện tại, Hồng Diễm mới chỉ hé lộ tạo hình mới của cô khi tham gia phim. Nữ diễn viên đã chia tay mái tóc dài dịu dàng quen thuộc để thay đổi với mái tóc ngắn trẻ trung. Hồng Diễm cũng chưa chia sẻ bất cứ hình ảnh trong quá trình đóng phim. Sự 'im ắng' này khiến không ít cư dân mạng dự đoán Hồng Diễm sẽ chỉ tham gia với một vai khách mời.

Đóng chung phim nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ không vào vai tình nhân? - 4

Bắt đầu đóng cặp với nhau từ phim Cầu vồng tình yêu (2011), tất cả các bộ phim Hồng Diễm đóng đều có sự xuất hiện của Hồng Đăng như: Mátx-cơ-va mùa thay lá, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên. Diễn xuất ăn ý, ngoại hình đẹp đôi khiến Hồng Đăng và Hồng Diễm luôn được khán giả yêu thích, bất kể bộ phim nào họ góp mặt. Sau hai vai diễn ngắn trong phim Những ngày không quên mới phát sóng gần đây, hai diễn viên sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ phim mới Hướng dương ngược nắng vừa bấm máy ngày 11/7.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dong-chung-phim-nhung-hong-dang-hong-diem-se-khong-vao-vai-tinh-nhan-tintuc695640
Loading...Tin mới hơn