Giải trí

Đóng cặp với bạn trai cũ hơn 16 tuổi, mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị ve vãn dưới nước, nghi vấn có 'phản ứng sinh lý'

Nhiều netizen chú ý đến biểu cảm khó chịu của Tống Tổ Nhi khi đóng cảnh ướt át cùng bạn trai cũ.

Mới đây, trên trang Sina cập nhật diễn biến mới nhất về bộ phim Nhịp tim trên đầu lưỡi. Theo đó, dự án này dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 13/1. Nhịp tim trên đầu lưỡi là bộ phim truyền hình về đề tài tình cảm đô thị, thanh xuân, mỹ vị…được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tiêu Đường Đông Qua.

Dự án được đặc biệt chú ý bởi có sự tham gia của Nguyễn Kinh Thiên và Tống Tổ Nhi - cặp đôi 'chú - cháu' từng hẹn hò và chia tay trong sự ngỡ ngàng của dân mạng. Gần đây, blogger xứ Trung đã tung ra một số hình ảnh hậu trường cho thấy bầu không khí gây tranh cãi gay gắt giữa cả hai.

Trong loạt ảnh hậu trường, mỹ nhân 9X Tống Tổ Nhi và "cáo già tình trường" Nguyễn Kinh Thiên có một cảnh quay dưới nước. Nguyễn Kinh Thiên được cho là phải bồng bế Tống Tổ Nhi lên bờ. Tuy nhiên, dân tình chỉ chú ý đến biểu cảm nhăn nhó khó chịu của Tống Tổ Nhi khi Nguyễn Kinh Thiên cứ loay hoay bồng cô vô cùng thân mật dưới nước lạnh. Loạt ảnh cho thấy Nguyễn Kinh Thiên lại tỏ ra khoái trá.

Đóng cặp với bạn trai cũ hơn 16 tuổi, mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị ve vãn dưới nước, nghi vấn có 'phản ứng sinh lý'

Đóng cặp với bạn trai cũ hơn 16 tuổi, mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị ve vãn dưới nước, nghi vấn có 'phản ứng sinh lý' - 1

Đóng cặp với bạn trai cũ hơn 16 tuổi, mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị ve vãn dưới nước, nghi vấn có 'phản ứng sinh lý' - 2

Nhiều người đặt câu hỏi về độ nghiêm túc, đứng đắn của Nguyễn Kinh Thiên khi làm việc với người yêu cũ. Còn nhớ năm xưa khi đóng Thiên Đường Trong Quân Ngũ, anh đã thú nhận bản thân "nổi hứng bất chợt" khi đóng cảnh nóng cùng Vạn Thiến. "Nếu lại 'phản ứng' nữa thì dở khóc dở cười thật sự", một netizen cho hay.

Đóng cặp với bạn trai cũ hơn 16 tuổi, mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị ve vãn dưới nước, nghi vấn có 'phản ứng sinh lý' - 3

Tống Tổ Nhi vướng tin hẹn hò với tài tử Nguyễn Kinh Thiên vào tháng 8/2019. Truyền thông từng gọi mối tình này là "tình yêu chú cháu", vì hai người chênh nhau 16 tuổi. Khi hẹn hò, Nguyễn Kinh Thiên thường đưa Tổ Nhi đi Bali du lịch, thậm chí bí mật đến nhà cô rồi ngủ lại qua đêm.

Tuy nhiên hồi giữa năm 2021, cặp đôi đã chia tay. Theo một nguồn tin, nam diễn viên xứ Đài là người chủ động cắt đứt quan hệ từ cuối năm 2020. Nguyên nhân là cả hai có tính cách khác biệt do chênh lệch lớn về tuổi tác.

Đóng cặp với bạn trai cũ hơn 16 tuổi, mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị ve vãn dưới nước, nghi vấn có 'phản ứng sinh lý' - 4
Nguyễn Kinh Thiên từng công khai thú nhận có phản ứng sinh lý khi đóng phim với Vạn Thiến

'Nhịp tim trên đầu lưỡi' có sự tham gia của một số diễn viên chính như Nguyễn Kinh Thiên, Tống Tổ Nhi, Lưu Đông Thấm, Vương Thụy Tử… Tác phẩm kể về cô thiếu nữ tràn đầy năng lượng tích cực, có vị giác khiến người ta kinh ngạc Lâm Khả Tụng (Tống Tổ Nhi) gặp được Giang Thiên Phàm (Nguyễn Kinh Thiên) - thần bếp truyền kỳ của giới mỹ vị người Hoa, hai người họ cùng nhau xây nên một câu chuyện tình yêu đẹp bên cạnh những món ăn ngon.

Đóng cặp với bạn trai cũ hơn 16 tuổi, mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị ve vãn dưới nước, nghi vấn có 'phản ứng sinh lý' - 5

Đóng cặp với bạn trai cũ hơn 16 tuổi, mỹ nhân 9X nhăn mặt vì bị ve vãn dưới nước, nghi vấn có 'phản ứng sinh lý' - 6

TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/my-nhan-9x-nhan-mat-vi-bi-ban-trai-cu-cao-gia-ve-van-duoi-nuoc-nghi-van-co-phan-ung-sinh-ly-lan-2-tren-man-anh-2022011911584993.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dong-cap-voi-ban-trai-cu-hon-16-tuoi-my-nhan-9x-nhan-mat-vi-bi-ve-van-duoi-nuoc-nghi-van-co-phan-ung-sinh-ly-tintuc806306