Giải trí

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục

Do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, gương mặt của nàng Hạ Tử Vy - Hải Lục năm nào nay đã trở nên căng cứng, biểu cảm trong 10 cảnh phim đều như 1.

Webdrama Độc Cô Hoàng hậu do Trần Kiều Ân - Trần Hiểu đóng chính hiện vẫn đang được phát sóng cùng lúc trên 3 hệ thống xem phim online là QQ, Youku, iQiYi. Cho đến thời điểm hiện tại, Độc cô Hoàng hậu đã phát được 16 tập. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng ban đầu, Độc cô Hoàng hậu vẫn chưa thể bứt phá để vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng nhiệt độ drama hay bảng xếp hạng lượt xem online. Ở bảng xếp hạng chỉ số truyền thông dành cho diễn viên, Trần Hiểu, Trần Kiều Ân, Hải Lục lần lượt lọt Top. Dẫu vậy, các diễn viên này vẫn chưa thể lọt vào Top 3 vị trí dành cho ngôi sao thu hút truyền thông nhất.

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục
Trần Kiều Ân.
'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 1
Trần Hiểu.

Ngoài việc quan tâm đến nội dung Độc Cô Hoàng hậu, khán giả còn bàn luận về nhan sắc của Hải Lục. Hải Lục được biết đến từ khi tham gia phim truyền hình Tân Hoàn Châu Cách Cách với vai Hạ Tử Vy. Trong Độc Cô Hoàng hậu, Hải Lục đảm nhận vai Bắc Chu Hoàng hậu - A Sử Na Thị.

A Sử Na Thị là phu nhân của Vũ Văn Ung, nhưng oái oăm thay, Vũ Văn Ung lại yêu Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân). Trước khi làm vợ của Dương Kiên (Trần Hiểu), Độc Cô Già La từng có một đoạn tình cảm với Vũ Văn Ung. Vì mối lương duyên này bị cắt đứt giữa chừng nên Vũ Văn Ung cứ mãi thương nhớ Độc Cô Già La.

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 2

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 3
Hải Lục.

Một ngày kia, Độc Cô Già La ngất xỉu trước phủ của Vũ Văn Ung. Ngay lập tức, Vũ Văn Ung đưa nàng vào phủ chăm sóc tận tình. Thời điểm này, A Sử Na Thị lại đang mang thai những tháng đầu, nhìn cảnh chồng mình đắm đuối ngắm Già La, A Sử Na Thị đã nổi cơn ghen tức. Lại thêm nhiều lần va chạm với nhau trước đó, A Sử Na Thị càng thêm chán ghét Già La. A Sử Na Thị xem Già La như kẻ thù, đến lúc tự trượt chân ngã xuống đất, A Sử Na Thị vẫn la hét vu oan cho Già La xô đẩy cô ta.

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 4

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 5
Biểu cảm của Hải Lục quả là 10 cảnh phim như 1.

Khi xuất hiện trên màn ảnh, A Sử Na Thị - Hải Lục vẫn rất xinh đẹp. Tuy nhiên, ấy là cảm nhận khán giả dành cho khi cô nói điều gì. Bởi lẽ, gương mặt của Hải Lục khá cứng, dù khó chịu, buồn tủi hay vui vẻ đều chỉ có thay đổi mỗi... cơ miệng. Trước đó, Hải Lục từng vướng phải nhiều chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, làm mất đường nét tự nhiên của gương mặt. Có nguồn tin cho rằng Hải Lục vì sợ già, không thể cạnh tranh với lớp diễn viên trẻ nên mới bất chấp để làm đẹp.

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 6

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 7

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 8

'Độc Cô Hoàng hậu' trôi qua nhàn nhạt nhưng người nhận gạch đá lại là 'Hạ Tử Vy' - Hải Lục - 9

Trên các diễn đàn phim ảnh, một số khán giả nhận xét: "Hải Lục có đôi mắt rất đẹp, cô ấy vẫn trẻ như hồi đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách, chỉ có duy nhất một điều không được, ấy là diễn xuất quá cứng nhắc", "Cứ đụng tới thẩm mỹ là sẽ như vậy thôi", "Gương mặt đẹp không cứu nổi diễn xuất tệ. Vai của Hải Lục rất hay, nhưng tôi vẫn thất vọng vì biểu cảm của cô ấy quá đơn điệu", "Không làm đẹp thì sao mà cạnh tranh nổi với các Tiểu Hoa Đán bây giờ. Làm nghệ sĩ xem vậy chứ khổ lắm". 

Theo Thu Thảo (Helino)
Loading...
Tin cũ hơn