Giải trí

Doãn Quốc Đam đăng ảnh hậu trường ngọt ngào của 'Thương ngày nắng về', xác nhận phim vẫn lên sóng bình thường

Mới đây diễn viên Doãn Quốc Đam - vai Đông Phong trong 'Thương ngày nắng về' đã đăng tải bức ảnh hậu trường cảnh phim chưa lên sóng khiến khán giả thích thú.

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam đăng tải hình ảnh hậu trường ngọt ngào với dòng trạng thái: “Thôi thì quay có hơi nóng tí nhưng cũng ăn được con ảnh mà quay phim có tâm chụp trộm. Coi như được an ủi, rất nghệ!”.

Bức ảnh Doãn Quốc Đam đăng tải ghi lại cảnh nhân vật Đông Phong đang ôm ôm chặt lấy Vân (Ngọc Huyền) từ phía sau vô cùng tình tứ. 

Hình ảnh lập tức nhận được nhiều sự chú ý, tương tác từ dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi bộ phim tiếp tục được lên sóng. Khán giả bình luận: “Vẫn còn được nhìn thấy anh nghĩa là bộ phim mong chờ vẫn chiếu bình thường. May quá!”, “Cứ tưởng không được xem nữa cơ, chứng tỏ phim vẫn quay những tập cuối”....

Dưới bài đăng, Doãn Quốc Đam cũng xác nhận 'Thương ngày nắng về' vẫn tiếp tục lên sóng bình thường theo đúng dự kiến.

Doãn Quốc Đam đăng ảnh hậu trường ngọt ngào của 'Thương ngày nắng về', xác nhận phim vẫn lên sóng bình thường
Doãn Quốc Đam tiết lộ hình ảnh hậu trường ngọt ngào của Thương ngày nắng về
Doãn Quốc Đam đăng ảnh hậu trường ngọt ngào của 'Thương ngày nắng về', xác nhận phim vẫn lên sóng bình thường - 1
Doãn Quốc Đam khẳng định phim Thương ngày nắng về vẫn tiếp tục lên sóng bình thường.

Vài ngày qua, diễn viên Hồng Đăng đang vướng vào ồn ào tại Tây Ban Nha khiến dư luận dậy sóng. VTV cũng chính thức 'cấm sóng' các chương trình, bộ phim có sự tham gia của Hồng Đăng. Hai bộ phim đang chiếu lại là Hướng dương ngược nắng và Matxcơva – Mùa thay lá cũng dừng chiếu giữa chừng và thay thế bằng tác phẩm khác. Điều này khiến khán giả lo lắng Thương ngày nắng về cũng chịu số phận tương tự bởi đây là tác phẩm có sự tham gia của Hồng Đăng.

Tuy nhiên, ngày 1/7, trao đổi với phóng viên, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình- Đài truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết: “Hiện, chúng tôi vẫn đang sản xuất và lên sóng phim Thương ngày nắng về theo đúng kế hoạch. Khán giả xem phim sẽ vẫn tiếp tục theo dõi phim qua các tình tiết và chúng tôi vẫn chiếu phim theo lịch thứ 2, 3, 4".

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-quoc-dam-dang-anh-hau-truong-ngot-ngao-cua-thuong-ngay-nang-ve-xac-nhan-phim-van-len-song-binh-thuong-tintuc830501