Giải trí

Đỗ Mỹ Linh lại bị cư dân mạng ném đá tơi tả trong tập 2 'Cuộc đua kỳ thú' vì đòi 'đeo bảng Hoa hậu trước ngực'

Đỗ Mỹ Linh liên tiếp vướng phải lùm xùm ở Cuộc đua kỳ thú 2019 dù chương trình mới phát sóng được 2 tập.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, ngoài ý kiến khen chê về nhan sắc, Đỗ Mỹ Linh gần như không vướng phải bất cứ lùm xùm nào. Hiện này, Mỹ Linh được biết đến với hình ảnh Hoa hậu có học thức, ngoan hiền, ít scandal và nhan sắc ngày càng quyến rũ. 

Tuy nhiên, từ khi tham gia chương trình 'Cuộc đua kỳ thú', Đỗ Mỹ Linh lại trở thành nàng hậu bị 'ném đá' nhiều nhất vì những lùm xùm không đáng có.

Đầu tiên là ngay trong tập 1, Đỗ Mỹ Linh bị nhiều khán giả đánh giá và cho rằng cách ăn nói của cô suồng sã, không phù hợp với sóng truyền hình và đặc biệt khi người thốt ra những câu nói 'kém sang' này lại là một nàng hoa hậu.

Đỗ Mỹ Linh lại bị cư dân mạng ném đá tơi tả trong tập 2 'Cuộc đua kỳ thú' vì đòi 'đeo bảng Hoa hậu trước ngực'
Người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thuộc đội Xanh dương
Cuộc đua kỳ thú: Đỗ Mỹ Linh đòi treo biển Hoa hậu trước ngực để được đi nhờ xe


Ở tập 2 vừa lên sóng, Đỗ Mỹ Linh lại tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích. Theo đó, khi đi bộ một quãng đường dài giữa trời nắng, Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền muốn vẫy xe đi nhờ những không ai giúp. Nàng hoa hậu đành nói: "Mai em sẽ đeo một cái bảng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở trước ngực để khi mà em nhờ thì mọi người sẽ giúp đỡ em nhiệt tình".

Mặc dù là một câu nói đùa nhưng Đỗ Mỹ Linh lại bất ngờ bị nhiều người 'ném đá': 'Mắc cười ghê. Chị tưởng chị nói mình là hoa hậu thì người ta cho đi nhờ hả.'; 'Haha, hoa hậu gì mà đăng quang 3 năm rồi người ta vẫn không biết mặt.'; 'Đeo bảng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... Cười vô mặt chị.'; 'Đeo vào mà người ta lại bảo mạo danh hoa hậu thì ê mặt lắm chị'..

Dường như vì gắn liền với hình ảnh hiền lành nên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị 'soi' nhiều hơn ở Cuộc đua kỳ thú 2019?

Đỗ Mỹ Linh lại bị cư dân mạng ném đá tơi tả trong tập 2 'Cuộc đua kỳ thú' vì đòi 'đeo bảng Hoa hậu trước ngực' - 1
Câu nói đùa của Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị soi

TH (SHTT)
Loading...