Giải trí

Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái'

Cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn trong 'Thiên Linh Cái'

Nữ diễn viên có một vai diễn hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố 18+ như tà dâm, độc ác, mù quáng bởi tình yêu và bùa ngải.

Nữ diễn viên Đinh Y Nhung trở lại màn bạc với vai diễn 18+ trong phim kinh dị Thiên Linh Cái. Đây là một thử thách dành cho cô sau cú đột phá mang tên Lấy chồng người ta.

Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái'
Đinh Y Nhung trở lại với vai diễn 18+

Nhân vật A Múi do Đinh Y Nhung đảm nhận trong Thiên Linh Cái được phỏng tác dựa vào một nhân vật hoàn toàn có thật ở ngoài đời. Và đó là một vai diễn hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố 18+ như: tà dâm, độc ác, mù quáng bởi tình yêu và bùa ngải… A Múi đóng một vai trò quan trọng không kém trong việc tạo nên cho Thiên Linh Cái thêm những sắc màu kì bí và đầy ám ảnh. Điều thú vị là trên poster của nhân vật này, khán giả dễ dàng nhìn thấy tên một loại bùa khác được nhắc đến, đó là: “bùa 9 chú”. Phải chăng A Múi của Đinh Y Nhung sẽ liên quan trực tiếp đến loại bùa này hơn là Thiên Linh Cái? 

Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái' - 1
Đây có phải là bùa 9 chú mà poster nhân vật A Múi nhắc đến?

Đinh Y Nhung chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mà tôi thể hiện một vai diễn mà đó lại là một nhân vật hoàn toàn có thật, dựa trên một câu chuyện có thật, cho nên sẽ có rất nhiều điều khác so với tất cả các vai diễn trước đây mà mọi người từng xem qua. Thật sự tôi khá lo lắng, bản thân mình đang tái hiện lại một nhân vật mà phần quỷ nhiều hơn phần người, lo là không biết làm như thể nào cho giống với nhân vật đó ở ngoài đời, để khi khán giả xem có thể so sánh theo chiều hướng tích cực, và sẽ không còn thấy bóng dáng của Đinh Y Nhung trong đó nữa". 

Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái' - 2
A Múi (Đinh Y Nhung) bên cạnh thầy lang Huỳnh (Quang Tuấn)

Bên cạnh chia sẻ của Đinh Y Nhung, bộ phim Thiên linh cái mới đây đã công bố loạt poster về các diễn viên chính. Phim dẫn người xem quay ngược quá khứ về 20 năm trước với vụ án giết người hàng loạt đầu tiên xảy ra tại Việt Nam thông qua chùm poster nhân vật lấy cảm hứng từ những tờ báo cũ. Mỗi tờ báo sẽ hé lộ một góc khuất kinh người của vụ án bí ẩn được nhắc đến trong phim. Đồng thời cũng nhắc lại về những thắc mắc của khán giả ngay sau khi dự án phim được công bố như các yếu tố về câu chuyện có thật, các nhân vật thực sự và cả cái tên Kumanthong gây tranh cãi xuất hiện trên teaser poster.

Hình ảnh loạt poster các nhân vật của Thiên Linh Cái được hé lộ:

Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái' - 3
A Múi của Đinh Y Nhung là “Bùa 9 chú”
Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái' - 4
Sỏi của Hoàng Yến Chibi là “lời khai của cô gái câm”
Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái' - 5
Thầy lang Huỳnh của Quang Tuấn là “dựa trên những vụ án có thật”
Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái' - 6
Gùi của Thanh Mỹ là “những ám ảnh”
Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái' - 7
Tám và Bắp của La Thành và Ba Tây là “sống sót nhờ tò mò”
Đinh Y Nhung lo lắng với vai diễn 18+ trong 'Thiên Linh Cái' - 8
Yến của Thanh Tú là “lời kể từ một nạn nhân”

Theo Chi An (Dân Việt)
Loading...