Giải trí

Dính loạt scandal nghiêm trọng, Seo Ye Ji ngậm ngùi nhìn Lee Da Hee bén duyên cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo

Bị tẩy chay do loạt scandal vừa qua, vai diễn của Seo Ye Ji đã bị thay thế bởi mỹ nhân Lee Da Hee.

Chiều 17/5, Sports Donga đưa tin rằng Lee Da Hee được chọn vào vai nữ chính của bộ phim Island, thay thế cho nữ diễn viên Seo Ye Ji trước đó. Nhà sản xuất cho biết Lee Da Hee là lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này. Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất và thần thái sang chảnh của cô cũng không hề thua kém Seo Ye Ji.

Dính loạt scandal nghiêm trọng, Seo Ye Ji ngậm ngùi nhìn Lee Da Hee bén duyên cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo
Lee Da Hee.
Dính loạt scandal nghiêm trọng, Seo Ye Ji ngậm ngùi nhìn Lee Da Hee bén duyên cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo - 1
Seo Ye Ji.

Công ty quản lý Santa Claus Entertainment của nữ diễn viên ngay sau đó lên tiếng: "Lee Da Hee đã nhận được lời mời và hiện đang tích cực xem xét".

Dự án "Island" là phim truyền hình giả tưởng về nghi lễ trừ tà, dựa trên webtoon cùng tên. Nội dung xoay quanh câu chuyện về người đàn ông cần kết thúc cuộc sống bất tử bị nguyền rủa và một người phụ nữ không biết về số phận tàn nhẫn của chính bản thân. Cả hai được mời tới từ một linh mục trừ tà, người luôn cảm thấy tội lỗi khi không thể bảo vệ một cô gái. Trên hòn đảo sở bao tùm bởi bóng tối độc ác, ba nhân vật tưởng chừng không hợp nhau lại tập hợp sức mạnh để bảo vệ lẫn nhau.

Dính loạt scandal nghiêm trọng, Seo Ye Ji ngậm ngùi nhìn Lee Da Hee bén duyên cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo - 2

Trước đó, Seo Ye Ji được lựa chọn cho vai Won Mi Ho - nữ thừa kế tập đoàn đến thăm hòn đảo và tìm cách biến nó thành lợi nhuận nhưng cuối cùng lại gặp phải tai nạn bất ngờ. Một người luôn tìm cách bảo vệ cô khỏi tội lỗi trong quá khứ, một người chịu lời nguyền phải khiến một người phụ nữ hy sinh, và một đám quái vật luôn khao khát bắt được cô, tất cả sẽ làm nên một trận chiến đầy căng thẳng và không kém phần hấp dẫn.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ bê bối thao túng bạn trai, thái độ khó chịu với đồng nghiệp cùng loạt lùm xùm như ngụy tạo học vấn, bắt nạt học đường... nữ diễn viên buộc rút khỏi dự án của đài OCN.

Dính loạt scandal nghiêm trọng, Seo Ye Ji ngậm ngùi nhìn Lee Da Hee bén duyên cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo - 3

Ngoài ra, vai diễn nam chính Pan thuộc về nam diễn viên nổi tiếng Kim Nam Gil, trong khi đó mỹ nam Cha Eun Woo cũng đàm phán một vai diễn quan trọng.

Ngay sau khi việc lựa chọn diễn viên hoàn tất, phim sẽ bắt đầu khởi quay vào mùa hè năm nay, ngoài ra lịch phát sóng vẫn chưa được quyết định.

Dính loạt scandal nghiêm trọng, Seo Ye Ji ngậm ngùi nhìn Lee Da Hee bén duyên cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo - 4
Kim Nam Gil.
Dính loạt scandal nghiêm trọng, Seo Ye Ji ngậm ngùi nhìn Lee Da Hee bén duyên cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo - 5
Cha Eun Woo.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hot nhất Naver: Sau 1 tháng bạn trai dính drama bị Seo Ye Ji điều khiển, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh đã có động thái đầu tiên
>> Dính 'liên hoàn phốt' nhưng Seo Ye Ji vẫn hạ gục Kim So Hyun và Kim So Yeon tại 'Baeksang Arts Awards'
>> Seo Ye Ji bị chửi 'trơ trẽn và không biết xấu hổ' khi có ý định tham gia 'Baeksang Arts Awards 2021'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dinh-loat-scandal-nghiem-trong-seo-ye-ji-ngam-ngui-nhin-lee-da-hee-ben-duyen-cung-kim-nam-gil-cha-eun-woo-tintuc758952