Giải trí

Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương được khán giả khen hết lời, Bảo Thanh rơi nước mắt, NSND Lan Hương cũng khâm phục

Màn hóa thân xuất sắc của Lan Phương trong vai Khánh phim Thương ngày nắng về đang nhận được hàng ngàn lời khen của khán giả.

Trong tập 20 của Thương ngày nắng về phần 2, nhân vật Khánh do Lan Phương đóng đã bị đẩy đến bước đường cùng, gặp phải biến cố khủng khiếp nhất. Cô bị chị chồng dàn cảnh cưỡng bức, bị mẹ chồng xỉa xói, chồng cũng không tin tưởng, không muốn nghe vợ giải thích. Khánh uất nghẹn, đau đớn đến tột cùng.

Ở những phân cảnh trên, diễn xuất nội tâm của Lan Phương khiến khán giả xúc động bởi dường như cô đã hoàn toàn nhập vào nhân vật.

Từng cử chỉ, nét mặt, ánh mắt, giọng nói của Lan Phương đều đẩy cảm xúc khán giả lên cao trào. Nhiều khán giả khen Lan Phương thể hiện được trọn vẹn nỗi đau, sự uất ức kìm nén của nhân vật.

Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương được khán giả khen hết lời, Bảo Thanh rơi nước mắt, NSND Lan Hương cũng khâm phục
Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương được khán giả khen hết lời, Bảo Thanh rơi nước mắt, NSND Lan Hương cũng khâm phục - 1

Thương cảm cho Khánh cũng là lời khen ngợi của Lan Phương, khán giả dành nhiều lời “có cánh” cho diễn xuất của cô.

- Tôi mong phim Thương ngày nắng về và Phương sẽ đạt nhiều giải thưởng trong các liên hoan phim. Thật sự bạn diễn quá tuyệt vời không kém gì các sao quốc tế có khi những phân cảnh tôi cảm nhận nó còn hay hơn và thật hơn. Chúc mừng Phương đã có một vai diễn phải nói là để đời.

- Càng xem càng thấy đau, thương Khánh 1 thì thương mẹ Nga 10. Chẳng hiểu sao khi nghe mẹ Nga nói có mẹ đây rồi mà như vết dao cứa vào tim gan vậy, thật sự rất đau. Phải nói là chị Lan Phương diễn rất đỉnh, dù là Lan Phương hay Vân Khánh thì em cũng rất rất thương chị và đồng cảm với nhân vật của chị.

- Thật sự rất ít khi khóc vì xem phim mà nay khóc luôn rồi, cái đoạn Khánh bị oan khóc nức nở luôn, Lan Phương diễn đỉnh thật sự, không bõ công ủng hộ từ những tập đầu tiên.

Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương được khán giả khen hết lời, Bảo Thanh rơi nước mắt, NSND Lan Hương cũng khâm phục - 2
Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương được khán giả khen hết lời, Bảo Thanh rơi nước mắt, NSND Lan Hương cũng khâm phục - 3
Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương được khán giả khen hết lời, Bảo Thanh rơi nước mắt, NSND Lan Hương cũng khâm phục - 4

Không chỉ khán giả mà ngay cả các đồng nghiệp cũng dành lời khen cho Lan Phương:

Bảo Thanh chia sẻ: "Chị Lan Phương phim này diễn xuất bánh cuốn quá. Dù đã dặn lòng “bả đang diễn đó, xem bả diễn để còn học tập” mà không hiểu sao nước mắt vẫn nhoè. Chạm đáy trái tim luôn".

Diễn viên Ngọc Lan dành lời khen cho cô bạn đồng nghiệp: "Phương nó diễn vai này dã man quá".

Mẹ chồng - NSND Lan Hương cũng phải thốt lên: "Nhìn Lan Phương & Hồng Đăng diễn mà chảy nc mắt! Thương quá ! Các con thật yêu và là những nghệ sĩ giỏi vô cùng! Khâm phục".

Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương được khán giả khen hết lời, Bảo Thanh rơi nước mắt, NSND Lan Hương cũng khâm phục - 5

 Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dien-xuat-dinh-cao-cua-lan-phuong-duoc-khan-gia-khen-het-loi-bao-thanh-roi-nuoc-mat-nsnd-lan-huong-cung-kham-phuc-tintuc823748