Giải trí

Diễn xuất của Angelababy bất ngờ được khen khi đem ra so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ

Chỉ 1 cảnh phim trong Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư bất ngờ bị chê diễn xuất kém hơn cả đàn chị Angelababy.

Là một trong Tứ tiểu Hoa đán nổi tiếng của Cbiz nhan sắc của Angelababy luôn khiến mọi người phải ngỡ ngàng mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, diễn xuất lại là điểm trừ lớn khiến cô nàng thường xuyên bị công chúng chê cười. Vậy mà mới đây, khi được đem ra so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, Angelababy lại được nhận xét là diễn tốt hơn hẳn đàn em.

Diễn xuất của Angelababy bất ngờ được khen khi đem ra so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ

Diễn xuất của Angelababy bất ngờ được khen khi đem ra so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ - 1

Theo đó, trong tập mới đây của Thả Thí Thiên Hạ, nhân vật Bạch Phong Tịch của Triệu Lộ Tư có cảnh bị kiếm đâm sát tim. Vốn là một cảnh bi thương, thế nhưng không hiểu sao Triệu Lộ Tư lại có biểu cảm giống như đang… buồn ngủ. Vốn đã bị chê là không hợp hình tượng Bạch Phong Tịch trong nguyên tác, lại thêm diễn xuất kém khiến Triệu Lộ Tư ngày càng phải nhận nhiều gạch đá từ phía khán giả.

Diễn xuất của Angelababy bất ngờ được khen khi đem ra so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ - 2

Thậm chí, có người đã đem diễn xuất của Triệu Lộ Tư ra so sánh với Angelababy trong Vân Trung Ca. Theo đó, phân cảnh bị đánh cả nàng tiểu Hoa đán được nhận xét là “có cảm giác đau” hơn hẳn đàn em. 

Phải biết rằng, trước đó Angelababy cũng từng bị chê tơi bời vì diễn xuất có hạn khi đóng bộ phim này. May thay, nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp,tạo hình cổ trang siêu đỉnh nên Vân Trung Ca vẫn thu về lượng người xem rất lớn.

 

Diễn xuất của Angelababy bất ngờ được khen khi đem ra so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ - 3

- Công nhận cảnh này Triệu Lộ Tư diễn chán thật, kiểu đang buồn ngủ lại bị bắt đi đóng phim vậy đó. Xem mà không có chút bi thương nào cả.

- Đoạn này diễn xuất của Triệu Lộ Tư còn kém hơn thánh đơ Angelababy nữa.

- Diễn xuất còn kém cả Angelababy thì còn hy vọng gì nữa, nếu không phải có lưu lượng Dương Dương gánh còng lưng chắc phim flop thảm rồi.

- Đây chính là diễn hay, diễn ổn và ngày càng tiến bộ mà fan vẫn hay khen hả.Thua cả Angelababy mà còn dám tự khen thì chịu rồi.

- Cái gif này của Angelababy luôn xuất hiện mỗi lúc cổ bị dân mạng trào diễn xuất, sắp thành huyền thoại rồi. Nhưng đời mà, thiếu gì chuyện bất ngờ, sau bao lâu trào Angelababy thì hôm nay dân mạng đã tìm ra cảnh diễn còn tệ hơn cả cô ấy.

Diễn xuất của Angelababy bất ngờ được khen khi đem ra so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ - 4

Diễn xuất của Angelababy bất ngờ được khen khi đem ra so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ - 5

Hiện tại, diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ vẫn tiếp tục trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Cư dân mạng cho rằng, với diễn xuất này cô nàng sẽ sớm trở thành truyền nhân của Angelababy.

Theo Hạ Băng (Saostar.vn) 
https://saostar.vn/dien-anh/dien-xuat-cua-angelababy-duoc-khen-khi-dem-so-sanh-voi-trieu-lo-tu-202205121341565007.html