Giải trí

Diễn viên 'Về nhà đi con' bị cắt vai giữa chừng khiến khán giả tranh cãi

Diễn viên Thủy Tiên phải dừng vai diễn trong Về nhà đi con khiến khán giả người tiếc nuối, người mừng như mở hội.

Trong phim Về nhà đi con, diễn viên Thủy Tiên đảm nhận vai Liễu - em chồng của Huệ. Nhờ diễn xuất tự nhiên vô cùng ấn tượng cùng những câu thoại gây ức chế,  Liễu đã trở thành nhân vật em chồng bị ghét nhất màn ảnh Việt. Trên fanpage của phim, rất nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc với nhân vật này đến mức thậm chí mong cho cô mau chóng lấy chồng rồi... hết vai.

Diễn viên 'Về nhà đi con' bị cắt vai giữa chừng khiến khán giả tranh cãi
Thủy Tiên trong vai Liễu phim Về nhà đi con.

Bị khán giả chửi 'tơi tả' trên mạng xã hội nhưng Thủy Tiên cho biết cô không hề cảm thấy buồn vì điều này, thậm chí nữ diễn viên còn vui vì vai diễn của mình được quan tâm. Cô nàng ý thức được việc khán giả ghét nhân vật chứng tỏ mình đã diễn tròn vai và lấy đó làm động lực cố gắng nhiều hơn nữa. 

Diễn viên 'Về nhà đi con' bị cắt vai giữa chừng khiến khán giả tranh cãi - 1
Liễu sở hữu hàng loạt câu thoại 'khẩu nghiệp' trong Về nhà đi con.
Diễn viên 'Về nhà đi con' bị cắt vai giữa chừng khiến khán giả tranh cãi - 2
Đây chính là phát ngôn khiến hội chị em muốn tát Liễu 'không trượt phát nào'.

Tuy vai diễn có thể phát triển nhiều hơn do "Về nhà đi con" vẫn đang quay nhưng Thủy Tiên chia sẻ cô rất tiếc vì phải đi Trung Quốc thực hiện kế hoạch riêng nên không sắp xếp được thời gian quay tiếp. 

Thủy Tiên cũng quyết giữ bí mật về cảnh quay cuối và không chia sẻ đến tập bao nhiêu thì cô sẽ ngừng xuất hiện cũng như lý do biến mất của nhân vật. "Chia tay trong tình huống nào thì mọi người cứ xem phim nhé! Chỉ là trước khi chia tay thì còn 1 vụ rất đáng ghét nữa. Tôi mong khán giả sẽ ủng hộ phim" - Thủy Tiên nói.

Việc Thủy Tiên dừng vai diễn trong phim Về nhà đi con khiến khán giả tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng mặt dù Liễu đáng ghét nhưng nhân vật này đã góp phần tạo nên màu sắc thú vị cho phim, việc Thủy Tiên dừng vai diễn này khiến người xem tiếc nuối. Trong khi đó, nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi nhân vật Liễu sẽ không xuất hiện với những câu thoại khiến họ ức chế khi theo dõi Về nhà đi con.

Về nhà đi con đang phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. 

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...