Giải trí

Diễn viên Puka sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023?

Puka cho biết cô phải trầm trồ khi chứng kiến hình ảnh Lệ Nam trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Puka là một trong những nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt, không chỉ gắn liền với các bộ phim sitcom, truyền hình và gần đây là điện ảnh, Puka còn xuất hiện nhiều trong các gameshow truyền hình. 

Mới đây nhất trong buổi phỏng vấn với SAOstar, Puka đã bất ngờ tiết lộ dự định mới khiến nhiều người nghe xong phải trầm trồ. Theo đó khi được hỏi ngoài việc tham gia diễn xuất, Puka có từng suy nghĩ đến việc lấn sân sang các cuộc thi nhan sắc hay không, nữ diễn viên trải lòng rằng từng nghĩ đến việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Diễn viên Puka sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023?
Puka từng nghĩ đến ý định sẽ tham dự cuộc thi về Hoa hậu.

"Vừa rồi tôi cũng có xem Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cảm thấy rất thích phần trình diễn của các thí sinh, tôi thích thần thái, phong cách thời trang cho đến cách trả lời ứng xử của mọi người, lúc đó tôi chợt lóe lên suy nghĩ rằng hay là năm sau mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được hay không...", Puka hài hước thú nhận.

Thế nhưng sau khi suy nghĩ kỹ càng thì Puka nhận ra được sự thật phũ phàng: "Thế nhưng khi nhìn lại thì phát hiện mình dư có 9 tuổi thôi, thế nên ước muốn và niềm đam mê ấy phải bỏ qua, chắc kiếp sau mình sẽ thi...".

Diễn viên Puka sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023? - 1

Khi được hỏi bản thân ấn tượng với thí sinh nào ở cuộc thi năm nay, Puka cho biết do cô không theo dõi xuyên suốt cả một quá trình mà chỉ theo dõi qua các trang tin, báo cũng như hai đêm bán kết và chung kết nên cũng không biết quá nhiều.

"Tôi cũng khá thích Ngọc Châu, Thảo Nhi, Nam Anh,… tôi thích nhiều bạn và thích những màu sắc mà họ mang đến trong cuộc thi", Puka chia sẻ.

Diễn viên Puka sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023? - 2
Cô không theo dõi xuyên suốt chương trình mà chỉ theo dõi 2 đêm bán kết và chung kết.

Về thí sinh Lệ Nam, Puka cho biết đã từng có cơ hội tiếp xúc với cô trong công việc nhưng Puka vẫn khá bất ngờ về diện mạo cũng như màu sắc mà Lệ Nam mang đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua.

Diễn viên Puka sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023? - 3
Lệ Nam.

"Như đã chia sẻ thì tôi không theo dõi xuyên suốt một cuộc thi nên cũng không biết quá nhiều, thế nhưng về Lệ Nam thì ấn tượng của tôi trong đêm bán kết là cô ấy quá đẹp. Tôi từng gặp và tiếp xúc với Nam Anh nên cũng hiểu được tính cách của cô ấy. Vì vậy khi xem qua màn ảnh, tôi phải trầm trồ vì vẻ đẹp của Nam Anh, kiểu như xinh và xuất sắc quá, lúc đó thì tôi cảm thấy ấn tượng và yêu mến Nam Anh nhiều hơn", Puka trải lòng.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/dien-vien-puka-se-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2023-202207122137462581.html