Giải trí

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu

"Lăn lộn" với quá nhiều cảnh nóng bạo, diễn viên gạo cội Melvin Van Peebles đã xui xẻo mắc phải bệnh tình dục từ bạn diễn nữ.

Trong lịch sử Hollywood, đã có nhiều câu chuyện hậu trường khiến nhiều người phải hú hồn: tai nạn, tấn công tình dục, thù ghét... Thế nhưng, việc... dính bệnh tình dục sau khi đóng phim thì hẳn là hiếm. Câu chuyện hy hữu này xảy ra với diễn viên gạo cội Melvin Van Peebles - đồng thời cũng là đạo diễn của phim Sweet Sweetback's Baadasssss Song ra mắt năm 1971. Năm 2020, bộ phim được đưa vào danh sách bảo tồn của Viện lưu trữ phim quốc gia Hoa Kỳ vì tầm quan trọng trong văn hóa, lịch sử và mỹ thuật.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - 1

Sweet Sweetback's Baadasssss Song kể về hành trình trốn chạy của một chàng trai người da đen khỏi các cảnh sát da trắng. Bộ phim đả động nhiều về vấn đề phân biệt chủng tộc, nhận về nhiều phản hồi trái chiều nhưng vẫn thành công ở phòng vé. Phim không dành cho trẻ em vì chứa nhiều phân đoạn tình dục "lố lồ lộ" giữa các diễn viên.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - 2

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - 3

Nhiều cảnh nóng trong phim được chia sẻ là thật 100%, với chính diễn viên Melvin Van Peebles tự đóng vì không có đủ tiền để thuê diễn viên đóng thế. Chính vì vậy, trong thời gian tham gia bộ phim Sweet Sweetback's Baadasssss Song, ông đã nhiễm phải bệnh lậu từ một diễn viên nữ cùng tham gia cảnh nóng. Sau khi nhận được tiền "bảo hiểm lao động" vì "thương tật trên trường quay", ông lấy tiền để mua thêm film nhằm hoàn thành nốt bộ phim.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - 4

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - 5
Bộ phim có nhiều phân đoạn hở 100% làm khán giả hú hồn

Xem xét thời điểm 1971, những phân đoạn tình dục trong Sweet Sweetback's Baadasssss Song thực sự đã khiến giới chuyên môn và khán giả phải "sốc óc" vì độ bạo dạn. Ở một số phân đoạn, các bộ phận nhạy cảm được đưa lên phim không có gì che chắn, đảm bảo khiến người xem phải ngượng chín mặt.

Theo HieuThuBa (Trí Thức Trẻ)


>> Xót xa phim của Hoa hậu Thu Thủy kể về đời mình: Cô gái tên Thủy đầy hoang mang, nhiều xung đột đi tìm cuộc sống vùng Đông Bắc
>> Hai nhóm thanh niên vác dao rượt đuổi như phim hành động
>> Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'


http://ttvn.toquoc.vn/dien-vien-hollywood-dinh-benh-tinh-duc-vi-canh-nong-that-100-nguoi-trong-cuoc-lai-xu-ly-sieu-kho-hieu-22021116232650347.htm